Tại sao nên đầu tư vào CFD chỉ số?

Đăng bởi: Vũ Thị Hậu. Thứ năm - 11/11/2021 21:51
Tại sao nên đầu tư vào CFD chỉ số?
🎯 Giao dịch ký quỹ
Chỉ số CFDs là một sản phẩm phái sinh có đòn bẩy cho phép khách hàng giao dịch với số tiền ký quỹ ít bắt buộc hơn và tăng khả năng sử dụng vốn của bạn.
🎯 Giao dịch tức thì
Giao dịch một cú nhấp chuột không chậm trễ.
🎯 Giao dịch hai chiều
Việc mua hoặc bán có thể được thực hiện trong thời gian thực. Cho dù trong thị trường tăng hay giảm, bạn đều có thể kiếm lợi nhuận thông qua giao dịch ngắn hạn.
🎯 Danh mục đầu tư đa dạng
Tăng khả năng tiếp cận các thị trường tài chính hàng đầu trên thế giới và có thêm cơ hội giao dịch.
🎯 Hiệu quả cao, chi phí giao dịch thấp
Chi phí của một giao dịch CFD tương đối thấp so với cổ phiếu và hợp đồng tương lai, và bạn chỉ cần trả phí chênh lệch. Nếu bạn giữ một vị thế qua đêm, tiền lãi sẽ được tính hàng ngày.
🎯 Thanh khoản thị trường cao
Sử dụng công nghệ giao dịch cao cấp của IV Markets để thực hiện các giao dịch quy mô lớn.
👉 Tại sao Giao dịch chỉ số CFD trong IV Markets?
24 giờ giao dịch liên tục
Luôn có các cơ hội giao dịch cho dù đó là chỉ số chính hay chỉ số thích hợp.
Đòn bẩy cao
Đòn bẩy tối đa lên đến 1:500
Spread thấp
Spread thấp tới 0,4 pips, không có đánh dấu ẩn nào trên các CFD chỉ số của chúng tôi cũng như không báo giá lại.
Máy tính, điện thoại và máy tính bảng
Nền tảng giao dịch của chúng tôi hỗ trợ nhiều loại thiết bị, giúp bạn dễ dàng giao dịch mọi lúc mọi nơi.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline: 0904359559 (zalo)
Join nhóm để cập nhật chiến lược và các sự kiện từ Chúng Tôi:
#IVMARKETS #BTGROUP