Tại sao nên giao dịch hàng hóa trên IV Markets?

Đăng bởi: Vũ Thị Hậu. Chủ nhật - 14/11/2021 22:05
Tại sao nên giao dịch hàng hóa trên IV Markets?
👉 Tại Sao Nên Đầu Tư Vào Hàng Hóa?
Hàng hóa là xương sống của nền kinh tế toàn cầu và là thành phần năng động nhất của nền kinh tế chính trị. Với IV Markets, bạn có thể giao dịch vàng, bạc và dầu thô.
🎯 Mở rộng cơ hội đầu tư.
Thêm Hàng hóa vào danh mục đầu tư của bạn có thể mở rộng phạm vi sản phẩm đầu tư.
🎯 Cân đối lạm phát
Giá cả hàng hóa đang tăng cùng với lạm phát, đây là một trong những cách hiệu quả để phòng ngừa rủi ro lạm phát.
🎯 Đa dạng hóa rủi ro
Có sự khác biệt lớn về hiệu suất của hàng hóa và các tài sản khác. Hàng hóa chịu tác động của cung cầu thị trường. Tin tức tiêu cực về các tài sản khác có xu hướng tích cực đối với hàng hóa.
🎯 Cân lệnh
Sự kết hợp của các loại hàng hóa có thể phòng ngừa rủi ro cao một cách hiệu quả. Ví dụ, khi bạn mua dầu và khí đốt, bạn có thể phòng ngừa rủi ro địa chính trị. Khi bạn mua vàng dài hạn, bạn có thể phòng ngừa rủi ro bất ổn trên thị trường tài chính.
👉 Tại sao nên giao dịch hàng hóa trên IV Markets?
Spread thấp
Spread của các sản phẩm hàng hóa có thể thấp đến 1 pip.
Thanh khoản cao
IV Markets kết nối các nhà giao dịch vào các thị trường giao dịch hàng hóa có tính thanh khoản cao nhất.
Đòn bẩy lên tới 1:500
Bạn có thể giao dịch với một số vốn nhỏ và tăng khả năng sử dụng vốn của mình.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline: 0904359559 (zalo)
Join nhóm để cập nhật chiến lược và các sự kiện từ Chúng Tôi:
#IVMARKETS #BTGROUP