Tuyển nữ nhân viên Nhà hàng, Quán đi làm ngay 10.6.22

Giá: 20000000
Đăng bởi: Lê Văn. Thứ sáu - 10/06/2022 01:43
Tuyển nữ nhân viên Nhà hàng, Quán đi làm ngay 10.6.22
Nhà hàng QueenBee kinh doanh nhà hàng, bar, hát, karaoke… cần tuyển gấp Nữ nhân viên PR PG PB, không hạn chế số lượng cho hệ thống Quán của chúng tôi. Phỏng vấn luôn qua điện thoại và nhận việc ngay sau phỏng vấn. Các bạn nữ học sinh, sinh viên, bà mẹ đơn thân, công nhân, lao động phổ thông, nhân viên mass age, lao động thất nghiệp, khó khăn về tài chính ... đi làm dài hạn, ngắn hạn. Không cần hồ sơ giấy tờ, có chỗ ăn ở. Vậy các bạn Nữ nào cần có việc làm ổn định và lương cao, hãy liên hệ với chúng tôi để đi làm ngay. Gọi 0877.00.22.88 (zalo) Mr Minh phụ trách nhân sự.
Cơ sở 1: Nhà hàng QueenBee Đống đa, Hà nội.
Cơ sở 2: Nhà hàng BimBo Đống đa, Hà nội
Cơ sở 3: Nhà hàng Kocoba Đồng văn, Hà nam.
Mô tả công việc:
# Đón tiếp khách, hướng dẫn khách vào chỗ ngồi
# Không yêu cầu kinh nghiệm (sẽ được đào tạo)
# Chọn bài hát và hát nếu biết
# Phục vụ đồ cho khách
# Cung cấp thực đơn, tư vấn món, lấy order, bê đồ cho khách, thanh toán, tiễn khách, dọn dẹp
# Quan sát để nắm bắt và kịp thời đáp ứng các yêu cầu của khách hàng
# Sẵn sàng trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
Yêu cầu nhân viên:
# Có sức khỏe đảm bảo công việc
# Trẻ, ưa nhìn (chưa đẹp thì trang điểm tý là trẻ và xinh ngay)
# Chiều cao 1m52 trở lên (thấp thì đi dép cao tý)
# Biết tiếng ngoại ngữ … là một lợi thế
# Ăn mặc tự do (sao cho phù hợp với mình)
# Tự tin, có kỹ năng giao tiếp, năng động, hòa đồng
# Thời gian làm 13h00 đến 24h00 (thời gian rảnh thì ngủ, nghỉ, xem phim, ăn uống)
# Tháng nghỉ 2 ngày tùy chọn và nghỉ các ngày lễ, tết theo quy định
Quyền lợi:
# Hỗ trợ ăn uống, chỗ ở, đi lại (ưu tiên các bạn ở xa ở tại chỗ)
# Được đào tạo thêm về công việc (công việc làm theo nhóm)
# Làm việc trực tiếp không qua trung gian hay môi giới
# Không cần hồ sơ giấy tờ gì
# Trả tiền ngay trong ngày (ít nhất 1 triệu/ngày và có thể hơn)
# Ưu tiên các bạn có cuộc sống khó khăn cần tiền ngay
# Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, hiện đại, lành mạnh, không tệ nạn xã hội và có cơ hội kiếm tiền và thăng tiến.
# Nhận việc ngay sau phỏng vấn
# Khi làm không hợp công việc thì xin nghỉ (nhưng làm việc thử vẫn được trả tiền như các bạn)
Bạn Nữ nào có nhu cầu đi làm ngay và luôn =>> gọi ngay Mr Minh phụ trách nhân sự 0877.00.22.88 (qua zalo cho tiện) tại 530 Trường chinh, Đống đa, Hà nội. Để được tư vấn chi tiết thêm về công việc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để phỏng vấn và đi làm ngay.