Giám Đốc Thương Mại Than & NL (miền Trung & miền Nam)

Đăng bởi: Phạm Kiều. Thứ tư - 30/12/2020 09:47
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Quốc Tế PMG tuyển dụng :
Mức lương: 2500$ - 3000$
Vị trí: Giám Đốc Thương Mại Than & NL (miền Trung & miền Nam)
Lĩnh vực sxkd của công ty nhà máy nhiệt điện và năng lượng
    1. Tổ chức chương trình Khảo sát và tiếp cận khách hàng/nhà máy có nhu cầu sử dụng than: Nhóm khách hàng như dệt nhuộm, giấy, hóa chất, xi măng, thực phẩm và đồ uống, nhà máy cafe..
    2. Tổ chức chương trình Khảo sát hệ thống lò hơi của khách hàng. Từ đó, đề xuất loại than, thông số và giá bán để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và duy trì sản xuất ổn định.
    3. Phối hợp với các cộng tác viên: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam… để thu thập thông tin khách hàng và đề xuất sản phẩm phù hợp.
    4. Phát triển mạng lưới bán hàng thông qua các công ty thương mại, đại lý.
    5. Phát triển và quản lý mối quan hệ cấp cao với khách hàng hiện tại và tìm kiếm khách hàng mới.
    6. Duy trì hoạt động thị trường và cập nhật xu hướng công nghiệp.Từ đó đề xuất cho ban giám đốc: sản phẩm, kế hoạch và phương án kinh doanh hiệu quả.
Đối Nội:
    1. Xây dựng chiến lược kinh doanh, chiến lược thương hiệu, chiến lược thị trường và mở rộng nguồn khách hàng tiếng Hoa và các team ngôn ngữ khác.
    2. Đánh giá hoạt động của từng đối thủ, phân tích và đưa ra giải pháp cạnh tranh, phát triển những thế mạnh của cty
    3. Chịu trách nhiệm đảm bảo mục tiêu doanh số của phòng và phân bổ mục tiêu đến các thành viên.
    4. Quản lý, điều hành nhân sự trực thuộc: giao mục tiêu, đánh giá nhân viên hàng tháng, kiểm tra giám sát quá trình làm việc
    5. Thiết kế/ thuyết phục B.TGĐ về chính sách chiến lược giá bán phù hợp từng đối tác khách hành.
Phối hợp với bộ phận đào tạo lên chương trình đào tạo, nâng cao khả năng chuyên môn
    1. kỹ năng mềm của nhân viên phòng kinh doanh.
Xây dựng ngân sách P.KD bao gồm chi phí bán hàng, chi phí hoạt động và kế hoạch kinh doanh.Quản trị hiệu quả ngân sách. Duy trì hoạt động thị trường và cập nhật xu hướng công nghiệp.Từ đó đưa ra kế hoạch và phương án kinh doanh hiệu quả
Toàn quyền Tổ chức điều hanh, Kiểm soát, quản lý, xây dựng tất cả các phần hành liên quan trong hoạt động thương mại Than & nhiên liệu toàn quốc (theo UQ P. TGĐ phụ trach)
    1. Đối  nội:
  • Đại diện phòng kinh doanh thương mại Than & NL giải quyết, triển khai, đề xuất các vấn đề xoay quanh khách hàng và vấn đề nội bộ với cấp trên và bộ phận liên quan
    1. Đối ngoại:
Đầu mối ghi nhận và xử lý các vấn đề trọng điểm với khách hàng bên ngoài
  • Thiết lập được Chiến lược kinh doannh thương mại trong lĩnh vực sản xuất
  • Hiểu biết về quản trị nguồn nhân lực, dẫn dắt đội ngũ, anh hưởng và thuyết phục, đón nhậnvà dẫn dắt thay đổi, Phát triển nhân viên
Kinh nghiệm: tối thiểu ít nhất 5 năm vị trí Giám đốc kinh doanh/thương mại liên quan đến ngành công nghiệp nặng, năng lượng hoặc các ngành sản xuất liên quan.
  1. Thái độ: trung thực, tuân thủ, hợp tác, chủ động & nỗ lực, tận tâm cống hiến
  2. Năng lực quản trị: hoạch định, tổ chức, điều hành kiểm soát
  3. Năng lực lãnh đạo (nếu có yêu cầu): Tầm nhìn, gương mẫu, uy tín, bản lĩnh, đức độ
  4. Tiếng Hoa: Thành thạo 4  kỹ năng, Tiếng Anh giao tiếp cơ bản