Chuyên viên kinh doanh khu vực phía nam

Giá: 12.000.000
Đăng bởi: Phạm Kiều. Chủ nhật - 11/04/2021 09:38
Công ty kinh doanh lĩnh vực sản xuất nước uống, hàng tiêu dùng
Số lượng: 01 vị trí
Địa chỉ làm việc: Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
I. TÓM TẮT CÔNG VIỆC:
  1. Kinh doanh sản phẩm của công ty để đạt được mục tiêu tăng trưởng và bán hàng tại Miền Nam.
  2. Thực hiện chiến lược kinh doanh giúp mở rộng khách hàng tại miền Nam và đảm bảo độ phủ của doanh nghiệp.
  3. Xây dựng và phát triển mối quan hệ khách hàng lâu dài, bền vững tại Miền Nam.
  4. Xây dựng và tối ưu hóa quy trình bán hàng từ khâu lập kế hoạch đến tay người tiêu dùng.
  5. Báo cáo kết quả kinh doanh, doanh thu và chi phí; đưa ra các dự báo cho trưởng phòng
  6. Xác định thị trường tiềm năng với những biến động của thị trường; đồng thời luôn cập nhật tình hình đối thủ cạnh tranh và sản phẩm mới tại Miền Nam.
III. LƯƠNG THƯỞNG VÀ PHÚC LỢI:
  1. Lương gross 10 – 12tr
  2. Thưởng doanh số (thỏa thuận trực tiếp)
  3. Thưởng tháng thứ 13
  4. Thưởng lễ / tết, sinh nhật,.....
  5. Hỗ trợ cơm trưa (30k / phần)
Emailkieu.ptm@pmgholdings.vn
SĐT: 096 909 2985