Đăng bởi: Phạm Kiều. Thứ tư - 06/01/2021 23:46
Công ty cổ phần đầu tư quốc tế PMG tuyển dụng: Chăm sóc khách hàng
Công  ty kinh doanh lĩnh vực sản phẩm dinh dưỡng, thức uống, thực phẩm chức năng
Mức lương từ 12 -14tr
Mô tả công việc:
1.  Xử lý chính xác các đơn đặt hàng trong nước và quốc tế từ các Thành viên (trực tiếp, qua điện thoại, e-mail
2.  Đảm bảo tất cả các khoản tiền được xử lý đúng cách với tính trung thực
3.  Tất cả các Báo cáo Hỗ trợ Đơn hàng và Kiểm tra Đơn hàng phải được xử lý trước thời hạn chạy Tiền bản quyền hàng tháng để đảm bảo tất cả các Đơn hàng đã được xử lý chính xác. Hơn nữa, bản tóm tắt đối chiếu hàng ngày phải được nộp hàng ngày vào thời gian đã định.
4 Thực hiện nhiều chức năng dịch vụ khách hàng tại Trung tâm phân phối, bao gồm liên lạc với các Thành viên tại quầy, qua điện thoại, fax hoặc thư. Xử lý hiệu quả các cuộc gọi / truy vấn từ Thành viên trên tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp, chẳng hạn như Kế hoạch Tiếp thị, Quy tắc & Quy định Thành viên, thông tin sản phẩm, yêu cầu trình độ, tiền bản quyền và tiền thưởng, điểm khối lượng, sự kiện bán hàng, v.v. Thường thì việc này được thực hiện trong môi trường áp lực với nhiều Thành viên đang xếp hàng chờ đợi hoặc chờ qua điện thoại và câu trả lời phải được cung cấp chính xác, kịp thời và với thái độ thực sự tích cực, đồng thời cung cấp dịch vụ khách hàng ở mức cao nhất 5. Là điểm báo cáo đầu tiên cho các khiếu nại của Thành viên và có thể xử lý chúng một cách hiệu quả và lịch sự, báo cáo khi cần thiết.
6.   Xử lý chính xác và kịp thời tất cả các công việc quản lý liên quan đến những điều sau: Đơn đăng ký thành viên, Biểu mẫu chứng nhận giám sát viên, Giải thưởng,
7 Chủ trì và tổ chức các cuộc thảo luận đố vui đào tạo hàng tháng. Hướng dẫn và đào tạo quy trình mới
8. Khả năng xử lý các nhiệm vụ cấp cao được giao sau đây: Mua lại / Từ chức, Số lượng phù hợp, Hoàn lại tiền cho khách hàng, Ghi lại điều chỉnh IR và điều chỉnh IR R / O, và chuẩn bị tài liệu cuối cùng cho Cấp trên để phê duyệt và xem xét lần cuối trước khi gửi đến Bộ Nội vụ Hoa Kỳ theo yêu cầu. Tất cả các quy trình thiết lập phải được tuân thủ chặt chẽ
Trung học, cao đẳng, giáo dục đại học sẽ là một lợi thế