Trung tâm anh ngữ Rainbow tuyển dụng

Giá: Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ
Đăng bởi: Trần Thị Cẩm Giang. Thứ tư - 16/11/2022 21:18
 NHU CẦU TUYỂN DỤNG:  01 giáo viên tiếng anh
1. Yêu cầu công việc:
-Trình độ:  Cử nhân tiếng anh, tốt nghiệp đại học ngành  Ngôn ngữ Anh, Sư Phạm.
- Năng động, giọng nói lớn, rõ ràng, phát âm tiếng Anh Mỹ chuẩn
- Phẩm chất và kỹ năng: Giao tiếp tốt; có kỹ năng làm việc nhóm, đội; thành thạo các chương trình tin học ứng dụng phục vụ công tác chuyên môn; trung thực; tâm huyết và đam mê với nghề; yêu trẻ, có ý thức kỹ luật cao; có tinh thần đoàn kết.
2. Quyền lợi:
- Mức lương và thu nhập: Được phổ biến sau khi được tuyển dụng.
- Môi trường: Được làm vệc trong môi trường giảng dạy năng động, được hỗ trợ kịp thời phương pháp sư phạm cũng như chuyên môn nghiệp vụ.
- Các chế độ được hưởng đi kèm: Lương,  phụ cấp xứng đáng và được đóng bảo hiểm xã hội
* Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ
Cô Trần Thị Cẩm Giang,  điện thoại: 0907.148.476
Địa chỉ: Thôn Hanh Quang, Xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định