Tuyển nữ tiếp viên PR PG PB dự tiệc - bar - hát

Đăng bởi: Lê Văn. Thứ hai - 08/08/2022 02:13
Nhà hàng QueenBee Đống đa, Hà nội. Tuyển nhân viên gấp đi làm ngay trong ngày
Phụ trách nhân sự 0877.00.22.88 (zalo cho tiện)
*Công việc: Chọn bài hát, phục vụ đồ cho khách, hát nếu biết, tính tiền
*Không yêu cầu kinh nghiệm, đã làm quán cafe là một lợi thế, ưu tiên các bạn khó khăn kinh tế
*Thời gian: làm việc linh động, thời vụ hoặc dài hạn
*Lương: 30 triệu/tháng
Yêu cầu:
*Có sức khỏe đảm bảo công việc
*Trẻ (17-27) ưa nhìn, xinh
*Biết hát là một lợi thế
Quyền lợi:
*Hỗ trợ ăn uống, chỗ ở, đi lại (ưu tiên các bạn ở xa ở tại chỗ)
*Được đào tạo thêm về công việc (công việc làm theo nhóm)
*Làm việc trực tiếp không qua trung gian hay môi giới
*Đặc biệt đi làm ngay sau khi phỏng vấn
*Không cân hồ sơ giấy tờ gì cả
*Đặc biêt trả tiền ngay trong ngày.
Bạn Nữ nào có nhu cầu đi làm ngay và luôn =>> gọi ngay Mr  nhânVăn sự 0877.00.22.88 (qua zalo cho tiện) tại 530 Trường chinh, Đống đa, Hà nội. Để được tư vấn chi tiết thêm về công việc và phỏng vấn và đi làm ngay

• Lê Văn
      Lê Văn   26/05/2022 03:56
    Nhà hàng QueenBee Tuyển nhân viên, Tiếp viên gấp
    Thành lập từ năm 2012. QueenBee kinh doanh Tiệc, Nhà hàng, Bar, Karaoke. Do mở rộng kinh doanh nên cần tuyển gấp Nữ nhân viên PR PG PB Tiệc - Bar - Karaoke. Quan điểm cùng nhau hợp tác kiếm tiền, làm ăn uy tín và có trách nhiệm, tạo môi trường tốt nhất cho nhân viên, không gây áp lực. Việc làm tại Hà nội, có chỗ ăn ở, lương cao so với công sức làm việc, trả lương theo ngày ( >1 triệu/ngày), không cần hồ sơ giấy tờ. Để biết chi tiết công việc gọi Mr Minh 0877.00.22.88 (zalo) để phỏng vấn luôn và làm ngay. Địa chỉ liên hệ: 530 Trường chinh, Đống đa, Hà nội.
  • Lê Văn
      Lê Văn   23/05/2022 07:55