Hộp đựng kim tiêm y tế INOX 2 lít

Đăng bởi: Quynhnga nga. Thứ sáu - 16/12/2022 20:39
 Hộp đựng kim tiêm y tế inox 2L, thiết bị y tế
Ở các bệnh viện, phòng khám ytế, hằng ngày sẽ thải ra một lượng rác có tính chất gây xác thương, sử dụng hộp đựng vật sắc nhọn inox 2 lít hoàn toàn cần thiết.
Nếu để lẫn lộn giữ loại rác thải này với các loại chất thải khác, việc xử lý sẽ gặp khó khăn, hoặc xử lý không đúng cách gây nguy hiểm đến tính mạng con người.
hộp đựng vật sắc nhọn inox 2 lít

Thiết kế cấu tạo

_ Hộp được thiết kế dạng trụ tròn, đáy kín chứa vật sắc an toàn không rơi
_ Nắp được đậy kín và có khóa cài chắc chắn đảm bảo tính an toàn ở mức cao nhất
_ Phần miệng nắp được thiết kế có quai xách, chừa 2 lỗ để bỏ chất thải y tế dễ dàng
_ Cấu tạo tổng thể bẳng inox không gỉ, bất chấp biến dạng
* Thông Số Kỹ Thuật
– Tên thường gọi của sản phẩm: Hộp đựng vật sắc nhọn, Hộp đựng kim tiêm y tế inox, Hộp đựng vật sắc nhọn 2 lít
– Dung tích: 2L
– Kích thước: 12x20cm
– Chất liệu: inox
– Thời gian bảo hành: 12 tháng
– Giao hàng: Giao hàng toàn quốc. Hàng có sẵn giao ngay tại Hà Nội
Những ưu điểm của loại hộp đựng vật sắc nhọn inox 2 lít
Hộp đựng vật nhọn được làm bằng inox sus 201 hoặc inox sus 304 có độ bền cao, ít bị ăn mòn của môi trường, tuổi thọ cao
Có nấp đậy kín dạng xoay, khóa gài nắp chắc chắn, tay xách cứng cáp có thể treo, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với các chất thải có tính gây xác thương
Hộp inox 2 lít đựng vật sắc
Được dán nhãn logo y tế nguy hiểm, cảnh báo mọi người về sự nguy hại của chất thải này, là loại chuyên dụng để đựng vật sắc nhọn.
Đặc biệt, vì làm bằng inox nên hộp y tế đựng vật sắc nhọn 2 lít nên có thể tái sử dụng lại nhiều lần, tiết giảm chi phí hơn so với loại bằng nhựa.
Do những tính năng của nó, hộ đựng vật nhọn 2 lít bằng inox chuyên để đựng các chất
thải sắc nhọn như kim tiêm, lưỡi lam, kim truyền, kim chọc dò, kim châm cứu, lưỡi dao
mổ, đinh, cưa, và các vật sắc nhọn khác
Sản phẩm thích hợp sử dụng trong ngành y như bệnh viện, phòng khám, phòng thủ
thuật, phòng tiêm, phòng xét nghiệm, phòng lấy mẫu bệnh phẩm, trên xe tiêm, …
hộp đựng bơm kim tiêm bẩn 2L
Lưu ý:Trong quá trình sử dụng, hộp nên được làm sạch sau mời lần dùng để đảm bảo vệ sinh và xử lý chất thải kịp thời khi gần đầy.
Khóa cài giữa nắp và thân hộp phải được cài chắc chắn trước khi sử dụng, tránh tình trạng khóa lỏng, rác thải rơi rớt ra ngoài.
Nên cẩn thân đóng nắp xoay sau mỗi lần bỏ rác, và mở khe bỏ rác cực đại mỗi lần dùng dễ dàng bỏ rác vào hộp hơn.
Nên mua hộp đựng vật sắc nhọn inox 2 lít có được mức giá rẻ và chất lượng tốt?
Nếu quý khách còn đang băng khoăn nên đến đâu để mua hộp đựng kim tiêm y tế inox 2 lít có được mức giá rẻ, thì đừng ngần ngại gọi ngay cho Công ty TNHH Phát triển Bluesky Việt Nam.
Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp hộp y tế đựng vật sắc nhọn và các sản phẩm khác thuộc lĩnh vực y tế, với giá bán cạnh tranh nhất thị trường.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá
Công ty TNHH Phát triển Bluesky Việt Nam
Địa chỉ: Số 77, ngách 157/10 Phố Đức Giang, Tổ 18, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0902.115.686