Giá Giá thùng nhựa công nghiệp, cung cấp thùng nhựa đặc, khay nhựa B4

Giá: 10.000
Đăng bởi: Hoang anh anh. Thứ tư - 06/10/2021 03:34
Giá thùng nhựa công nghiệp, cung cấp thùng nhựa đặc, khay nhựa B4, khay nhựa đựng linh kiện
Nhu cầu mua thùng nhựa đặc  ngày càng lớn do đó cũng nhiều đơn vị cung cấp thùng nhựa đặc ra đời với đủ loại sản phẩm và giá báThùng nhựa đặc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản và nguyên liệu nhựa Nguyên sinh PP có khả năng chống va đập và ăn mòn với hóa chất cao.  Sản phẩm được ứng dụng trong các ngành điển hình như:  cơ khí, chế tạo máy, phụ tùng cơ khí , linh kiện điện tử …..
Hotline/ zalo: 0937.866.965
Thông số thùng
Kích thước: 510 x 340 x 170 mm
Trọng lượng sản phẩm: 1,25 kg
Chất liệu: 100% nhựa PP nguyên sinh
Ưu điểm thùng nhựa đặc
  • thùng nhựa B4 có tải trọng đựng sản phẩm lớn,
  • Chất liệu nhựa PP nguyên sinh chống oxy hóa và chống chịu môi trường tốt.
  • thiết kế ít gân góc cạnh nên vệ sinh dễ dàng.
  • Màu sắc đa dạng, giúp tăng tính ứng dụng trong những môi trường đòi hỏi tính phân loại sản phẩm.
Mọi chi tiết xin liên hệ
Công Ty TNHH Phát triển BlueSky Việt Nam
ĐC: Số 77 ngõ 157 Phố Đức Giang, tổ 17 Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà nội
Hotline/ zalo: 0937.866.965
hoanganh.kdblue@gmail.com
CHÚC QUÝ KHÁCH LUÔN MAY MẮN VÀ THÀNH CÔNG!