Máy lạnh tủ đứng LG giải pháp làm mát tối ưu cho không gian rộng.

Đăng bởi: Hải Long Vân. Thứ bảy - 01/06/2024 06:12

Bạn đang tìm kiếm dòng máy lạnh làm mát cho không gian rộng như nhà hàng, quán ăn, văn phòng. Máy lạnh tủ đứng thương hiệu LG là một sản phẩm tối ưu với công suất mạnh mẽ thiết kế sang trọng và nhiều tính năng hiện đại làm tôn lên vẻ đẹp của không gian kiến trúc.

Máy lạnh tủ đứng LG

Tại sau nên chọn máy lạnh tủ đứng của thương hiệu LG ?

-    Thiết kế: máy lạnh tủ đứng LG được thế dạng hình hộp chữ nhật đứng.

Thiết kế hình hộp chữ nhật

-    Công suất mạnh mẽ làm mát nhanh chóng Máy lạnh tủ đứng LG có nhiều mức công suất, từ 24.000 BTU đến 200.000 BTU, phù hợp với mọi diện tích không gian. Hệ thống quạt gió mạnh mẽ giúp luồng khí lạnh phân bố đều, làm mát nhanh chóng và hiệu quả.

Máy lạnh tủ đứng sau khi lắp đặt

-    Tiết kiệm điện năng, thân thiện môi trường: Máy lạnh tủ đứng LG ứng dụng công nghệ inverter tiên tiến, giúp tiết kiệm điện năng tối ưu, giảm chi phí sử dụng năng lượng.

-    Nhiều tính năng hiện đại, tiện lợi: Máy lạnh tủ đứng LG được trang bị nhiều tính năng hiện đại, giúp bạn điều khiển và sử dụng máy một cách dễ dàng. Chế độ hẹn giờ, Chức năng tự động làm sạch, làm mát nhanh, tiết kiệm điện, lọc không khí, khử mùi hẹn giờ,…

- Máy lạnh tủ đứng LG được sản xuất từ nhà máy Thái Lan (Hàn Quốc)

Nhà máy sản xuất máy lạnh tủ đứng LG

Bảng giá của máy lạnh tủ đứng LG

Máy lạnh tủ đứng LG có nhiều dòng công suất khác nhau dựa vào nhu cầu sử dụng và diện tích sử dụng, các chức năng đi kèm và chi phái mà nhà đầu tư có thể nhắc việc lựa chọn dòng máy lạnh tủ đứng của thương hiệu LG một cách phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Bảng giá máy lạnh tủ đứng LG

Bảng giá máy lạnh tủ đứng LG.

Các điều cần lưu ý khi lắp đặt máy lạnh tủ đứng LG

Giá thành cao: máy lạnh tủ đứng thương hiệu LG giá thành cao hơn các dòng máy lạnh khác trên thị trường như máy lạnh treo tường hoạt các dòng máy lạnh âm trần.

Kích thước cồng kềnh khó di chuyển: do thiết kế của máy lạnh tủ đứng LG được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật và được đặt cố định dưới sàn. Và dòng máy lạnh tủ đứng LG không phù hợp cho các không gian có diện tích nhỏ.

Máy lạnh tủ đứng LG khó lắp đặt cần đội ngũ chuyên nghiệp có kỹ thuật lắp đặt cao.

Vận chuyển lắp đặt máy lạnh tur đứng LG

Vận chuyển lắp đặt máy lạnh tủ đứng LG

Hoạt động ồn: do công xuất vận hành lớn nên việc tạo ra tiếng ồn là điều không thể tránh khỏi và tiếng ồn phát ra sẽ cao hơn giao động từ (45/55 dB)  so với các dòng máy lạnh treo tường hoạt các dòng máy lạnh âm trần.

Nguồn điện sử dụng của máy lạnh tủ đứng LG.

Tùy vào công suất sử dụng, diện tích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn dòng máy lạnh tủ đứng LG phù hợp

Dòng máy lạnh tủ đứng có công suất sử dụng từ 24000 Btu đến 28000 Btu được sử dụng nguồn điện 1 pha. Riêng đối với công suất 36000 Btu và 46000 Btu khách hàng có thể lựa chọn sử dụng nguồi điện 1 pha hoạt 3 pha tùy vào nhu cầu sử dụng. Dòng máy lạnh tủ đứng với công suất 160000 Btu và 200000 Btu nguồn điện được sử dụng là nguồn điện 3 pha( đối với 2 dòng tủ đứng trên thì thời gian đặt hàng sẽ là 60 ngày)

GAS được sử dụng cho dòng máy lạnh tủ đứng.

Đối với dòng tủ đứng có công suất từ 24000 Btu đến 46000 Btu được sử dụng GAS R32. Với dòng máy lạnh tủ đứng có công suất từ 98000 Btu đến 200000 Btu thì sử dụng dòng R410a.

GAS R32 và GAS R410a

Bản so sánh các đặc điểm của 2 dòng GAS trên:

Bản so sánh GAS R32 và GAS R410a

Bản so sánh GAS R32 và R410a

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH HẢI LONG VÂN

Các giải thưởng của Hải Long Vân

MST:  0317811102

Địa chỉ: Số 711/24/38 Quốc Lộ 1, Khu Phố 1, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng kinh doanh 1: (028) 6250 4576 - (028) 6250 2616

Phòng kinh doanh 2: (028) 6686 3809 – (028) 6680 5478

Hotline tư vấn kỹ thuật: 0909787022 Mr Hoàng

Hotline báo giá nhanh 24/7: 0901329411 Ms My (Zalo)

Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng để hỗ trợ tư vấn, lên lịch khảo sát, báo giá trọn gói và dự toán chi phí thi công, lắp đặt máy lạnh tủ đứng nhanh chóng và tốt nhất cho bạn.

Hình ảnh lắp đặt

Mỗi đường link sản phẩm đều sẽ có giá tham khảo theo từng model, mẫu mã của sản phẩm, tuy nhiên, đó chỉ là tạm thời, giá máy và nhân công, vật tư thi công, lắp đặt máy lạnh âm trần sẽ còn lên xuống tùy theo từng thời điểm. Vì vậy, đừng chần chừ mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận những khuyến mãi tốt nhất nhé!

Hải Long Vân là tổng đại lý máy lạnh tủ đứng LG các loại toàn khu vực miền Nam - Chúng tôi chuyên phân phối giá lẻ = giá sỉ - Lắp đặt cho công trình từ hộ gia đình đến các công trình dự án lớn với giá rẻ nhất, lắp đặt nhanh chóng trong ngày, hỗ trợ báo giá miễn phí 24/7