Pallet nhựa Bến Tre giá rẻ trên thị trường

Giá: 190.000
Đăng bởi: Trâm Nguyễn. Thứ tư - 12/06/2024 02:18
Pallet nhựa Bến Tre giá rẻ trên thị trường
Pallet nhựa Bến Tre là một sản phẩm quan trọng trong ngành công nghiệp và logistics tại khu vực này.
Xem thêm sản phẩm: https://paletnhua.com/pallet-nhua-cu-o-ben-tre-.html
Với chất liệu nhựa bền bỉ và khả năng chịu tải cao, Pallet nhựa Bến Tre được sử dụng rộng rãi để lưu trữ và vận chuyển hàng hóa. Sản phẩm này không chỉ giúp bảo vệ hàng hóa khỏi hư hỏng mà còn giúp tối ưu hóa không gian kho bãi và xe vận chuyển. Ngoài ra, việc sử dụng pallet nhựa cũng góp phần vào bảo vệ môi trường nhờ vào tính năng tái sử dụng và khả năng tái chế. Nhờ những ưu điểm nổi bật này, Pallet nhựa Bến Tre đang ngày càng được ưa chuộng và trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.
Pallet nhựa Bến Tre là một sản phẩm then chốt trong lĩnh vực logistics và lưu trữ hàng hóa tại khu vực này. Được sản xuất từ nhựa chất lượng cao, pallet nhựa Tây Ninh nổi bật với độ bền vượt trội, khả năng chịu tải lớn và khả năng chống chịu tốt với các điều kiện môi trường khắc nghiệt. So với các loại pallet truyền thống bằng gỗ, pallet nhựa có ưu thế vượt trội về độ bền và tuổi thọ sử dụng, đồng thời không bị ảnh hưởng bởi mối mọt hay các yếu tố thời tiết.
Pallet nhựa Bến Tre được sản xuất với nhiều quy cách khác nhau nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp và logistics. Dưới đây là một số quy cách phổ biến của Pallet nhựa Bến Tre
 Kích thước tiêu chuẩn:
- 1100mm x 1100mm: Đây là kích thước phổ biến, phù hợp với nhiều loại hàng hóa và phương tiện vận chuyển.
- 1200mm x 1000mm: Thường được sử dụng trong các kho bãi và hệ thống logistics tiêu chuẩn quốc tế.
- 1200mm x 800mm: Kích thước này thường gặp trong các hệ thống kho châu Âu.
Mua pallet nhựa, pallet nhựa cũ Bến Tre ở đâu năm 2024
Pallet nhựa Quỳnh Trâm tự hào là đơn vị phân phối pallet nhựa với hơn 15 năm kinh nghiệm, với đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ, phục vụ quý khách hàng 1 cách nhanh chóng. Ngoài phân phối các dòng pallet nhựa, pallet nhựa cũ Bến Tre chúng tôi còn phân phối pallet nhựa mới , pallet nhựa cũ khắp các tỉnh thành miền tây, miền đông và các tỉnh lân cận Tp.HCM. Pallet nhựa Quỳnh Trâm còn hỗ trợ giao hàng nhanh chóng, miễn phí trong ngày.
Mọi nhu cầu của quý khách hàng, doanh nghiệp xin liên hê:
Hotline:  0797940068 Mr Vũ – Zalo: 0797940068
Website: https://paletnhua.com/
Công ty TNHH SX TM Quỳnh Trâm
Địa chỉ kho: Số 13,QL.1A, phường Thới An,Q.12, TP.HCM.
Kho pallet nhựa: Số 365, Đường Võ Nguyên Giáp, KP. Tân Cang, P. Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
Kho pallet nhựa: Số 1419 QL.1A, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước
Kho pallet nhựa: Số 2107 Đường Mỹ Phước-Tân Vạn, Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Nhà máy pallet nhựa: Đường số 1, CCN Liên Hưng, Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, Long An.
Pallet nhựa cũ, giá pallet nhựa cũ, mua pallet nhựa cũ
Bài viết tham khảo pallet nhựa Cần Thơ năm 2024: https://paletnhua.com/gia-pallet-nhua-tai-can-tho-moi-nhat-2022-.html