Quy chuẩn đối với tin rao vặt Bình Định

Nội dung tin đăng chỉ được phép quảng cáo cho việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể, Văn bản quảng cáo không được sao chép từ các nhà quảng cáo khác. Hình ảnh trong quảng cáo phải liên quan đến mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo trong tin.

Nồi Nấu Rượu Bằng Điện có ưu điểm gì, có nên sử dụng không

Giá: 99
Đăng bởi: vietnam KAG. Thứ ba - 29/06/2021 06:01

Nguyên liệu và Chất lượng

Có hai loại vật liệu chính để làm Nồi nấu rượu là đồng đỏ và thép không gỉ (thường sử dụng inox 304) để làm nguyên liệu sản xuất cho thiết bị chưng cất rượu. Đa số những người sử dụng Nồi nấu rượu truyền thống đều thích sử dụng nồi với chất liệu đồng vì khả năng dẫn nhiệt tốt cùng hương vị truyền thống đặc trưng, tuy nhiên vì giá thành khá cao nên đến nay, inox vẫn là nguyên liệu chính được sử dụng. Ngoài ra khi sử dụng nồi chưng cất bằng đồng, có thể giảm sử xuất hiện của Sunfurous và Tế bào nấm men nhưng lại gia tăng nồng đồ Aldehyde trong rượu. Xem thêm Cách giảm nồng độ Aldehyde trong rượu.

Theo xu hướng phản triển công nghiệp và hiện đại, Thép không gỉ dần trở thành vật liệu ưa chuộng bởi giá cả, tính bền lâu và dễ vệ sinh. Để lựa chọn loại thép không gỉ phù hợp, xem thêm tại đây

Về thiết kế

  • Chất liệu cao cấp

Nồi nấu rượu KAG sử dụng loại inox cao cấp 304 hay còn gọi là SUS 304, là vật liệu chính sử dụng trong các thiết bị nhà bếp, y tế, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với cấu tạo 3 lớp tương tự như các loại xoong nồi gia dụng, Nồi chưng cất được phân bổ nhiệt độ đều khắp nồi, giảm nguy cơ cháy dính.

  • Thiết kế bắt mắt

Vẫn giữ nguyên các thiết kế truyền thống của nồi nấu rượu thủ công, nhưng với chất liệu inox 304 mang lại vẻ tinh tế, chuyên nghiệp.

  • Đa dạng kích thước

Công suất của nồi nấu rượu bằng điện được thiết kế theo nhu cầu đặt hàng, một số Kích thước phổ biến như sau: Nồi nấu rượu 25kg/mẻ, 50kg/mẻ, 100kg/mẻ, 200kg/mẻ… Công suất nồi như vậy để phù hợp với các sản phẩm Tủ nấu cơmMáy lọc rượu trong Hệ thống sản xuất rượu khép kín.

  • Nắp nồi được khóa kín bằng gioăng cao su

Không cần phải trét bùn đất quanh nắp nồi để giữ kín hơi như khi sử dụng Nồi thủ công vì với thiết kế khóa 4 phía kèm gioăng cao su ở các khớp nối, hơi rượu sẽ được giữ kín, tránh thất thoát, giảm năng suất rượu.

  • Kèm tiện ích tự ngắt điện, giảm nhiệt, hẹn giờ

Bên cạnh đó, việc nấu rượu rất mất thời gian khoảng 4 – 5 tiếng/ mẻ rượu, thấu hiểu được điều này, KAG tích hợp hệ thống tủ điện tự động và đồng hồ đo nhiệt độ. Đây là ưu điểm nhỏ nhưng có võ, vì bạn sẽ không cần liên tục trông nồi nấu rượu hay phải canh giờ để giảm nhiệt độ nữa, thay vào đó là với một vài thao tác, hệ thống tủ điện sẽ giảm nhiệt độ xuống mức phù hợp và tư ngắt điện khi rượu đã tới thời gian.

Tủ điện tự động, điều chỉnh nhiệt độ và thời gian

Tích hợp đồng hồ đo nhiệt độ đảm bảo nhiệt độ hoàn hảo nhất cho từng mẻ rượu

Về nguồn gốc xuất xứ

Nồi nấu rượu bằng điện được sản xuất bởi KAG Việt Nam – Công ty có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực Sản xuất máy móc ngành rượu, nước có gas; Thiết bị chế biến dược liệu, thực phẩm, tinh dầu… Uy tín hàng đầu Việt Nam, cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề, tận tâm với khách hàng.

Giá Nồi nấu rượu

Với các tính năng và công dụng như trên, qua nhiều lần cải tiến nhưng giá thành của sản phẩm Nồi nấu rượu KAG ổn định nhất trên thị trường. Tham khảo Giá Nồi Chưng Cất Rượu tại đây

 

LIÊN HỆ CÔNG TY KAG VIỆT NAM

Hotline 090 468 5252

Địa chỉ số 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Website www.maythucphamkag.com

 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

 - Trình tự, Hồ sơ xin cấp Giấy Phép Sản xuất rượu thủ công

 - Quy định mới nhất về Tiêu chuẩn chất lượng rượu nấu 2019

 - 5 Cách đơn giản để Phân Biệt inox 304 và inox 201

  Bình luận

5555 3
tuyendung kythuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây