Dây cáp đồng điện 25x0.5mm2 lõi giá tốt, hãng Altek Kabel

Đăng bởi: Xuyen dây cáp. Thứ ba - 19/03/2024 02:20
Công ty TNHH Altek Kabel Việt Nam là nhà phân phối dây Cáp Điều Khiển, Cáp Tín Hiệu chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến các sản phẩm dây Cáp Điều Khiển, Cáp Tín Hiệu đảm bảo chính hãng, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường cho Quý Khách Hàng.

Thông tin về Cáp Điều Khiển

Thương hiệu: Altek Kabel – Đức
Xuất xứ: Trung Quốc
Giấy tờ: CO, CQ, Thông số kĩ thuật