Nồi sên nhân bánh trung thu công nghiệp là thiết bị quan trọng trong dây chuyền làm bánh trung thu. Ngoài việc sử dụng để sên nhân bánh trung thu, thiết bị gia nhiệt cánh khuấy còn được dùng để đảo, xào nhân bánh bao, há cảo, bánh chả, bánh pía, bánh dứa… hoặc xào các loại thực phẩm khác với năng suất cao, quy trình vận hành tự động.
Toàn bộ nồi sên được làm từ inox cao cấp với 2 lớp chống khê cháy, ở giữa là khoang chứa dung dịch truyền nhiệt (dầu ăn hoặc nước), giúp nhiệt lượng đều hơn, nhân bánh trung thu không bị cháy, khét, đảm bảo chất lượng và hạn chế hao hụt.
Nồi sên nhân có dung tích từ 150L, 200L, 300L… có thể đảo trộn, xào nấu, sên khối lượng nguyên liệu lớn, gấp 6 – 7 lần so với chảo xào nhân thông thường.
Thiết kế cánh khuấy chắc chắn kèm các cánh vét sole giúp việc đảo trộn nguyên liệu dễ dàng, khi đun ở nhiệt lượng lớn cũng không làm cháy khét, đảo đều thành phần, gia vị, gia giảm vào nhau, đẩm bảo nhân bánh thơm ngon, đồng đều về chất lượng.
Phần khung máy cũng được làm từ inox cao cấp, thiết kế vững chãi, chắc chắn. Trong quá trình hoạt động, tay quay được cố định chảo xào nhân đến khi hoàn tất quy trình có thể quay tay quay, nghiêng chảo một góc 90° giúp lấy thành phẩm ra dễ dàng hơn.
Cùng với đó là hệ thống điều khiển thông minh bằng Tủ điện tự động giúp cho toàn bộ quá trình sên nhân bánh trung thu được tự động hoàn toàn. Người sử dụng chỉ cần cài đặt nhiệt độ, thời gian mà không sợ nhân bánh bị sên quá lửa, làm cháy hỏng mẻ nhân, đồng thời giảm chi phí điện năng tiêu thụ và đảm bảo thành phẩm đồng đều, chất lượng tương tự như nhau.
Công ty KAG Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị trong sản xuất, chế biến dược phẩm, thực phẩm…
Liên hệ 090 468 5252
Địa chỉ 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
Website www.maythucphamkag.com
Bình luận