Máy trợ thính Resound phong cách và chất lượng

Giá:
Đăng bởi: Minh Nguyễn. Thứ sáu - 08/07/2022 03:19
Máy tr thính RESOUND là mt phn ca GN Group vi lch s 150 năm chuyên môn, năng lc và s hiu biết sâu sc. GN Group đã mang đến nhng thiết b tr thính vi âm thanh tt nht và tiên tiến hàng đầu thế gii
ReSound luôn tp trung vào âm thanh
ReSound vi tiêu chí luôn tp trung trng tâm vào âm thanh. Và khng định thương hiu ca mình bng cách thêm âm thanh. Đặc trưng âm thanh mi ca ReSound th hin: tiên phong, trc quan, hoàn thin và đáng tin cy.
ReSound là công ty đầu tiên cung cp công ngh 2.4GHz trong máy tr thính để kết ni trc tiếp và máy tr thính Made for Apple® đầu tiên trên thế gii vi kh năng truyn trc tiếp âm thanh ni.
Độ tin cy và độ bn ca công ngh nano iSolate
ReSound có mt ti hơn 80 quc gia trên thế gii
Máy tr thính Resound Key
• ReSound Key mang li nghe tt hơn, s dng ít n lc nghe hơn. Bn s cm thy ít lo lng hơn v kh năng nghe trong nhiu loi tình hung nghe.
• Bnh nhân được hưởng li t nhiu tính năng s dng sc mnh ca kh năng nghe hai tai và cht lượng âm thanh t nhiên
• NoiseTracker II gim tiếng n xung quanh để d nghe hơn.
• DFS Ultra II thích ng vi môi trường thay đổi để ngăn chn phn hi và duy trì độ li thích hp.
ng dng ReSound Smart 3D thiết thc cho phép bnh nhân ca bn ti ưu hóa mt cách kín đáo tri nghim ReSound Key ca h mi lúc, mi nơi
• Công ngh: Nano, 4 -12 kênh, 4 – 12 băng tn
• Hiu sut: 141 dB
• Mc độ nghe kém: va đến nng, điếc sâu
• Kết ni trc tiếp đin thoi & thiết b không dây khác
• Chế độ cân bng hai tai
• Công ngh AI thông minh, Smart Gain, t động điu chnh âm thanh theo tng môi trường.
• Công ngh DFS Ultra II mi nht
• Chế độ lc gim tiếng n, tiếng gió ti đa
• Chế độ nghe nhc sng động
• Âm thanh trung thc