Bán đất phân lô quận Long Biên Hà Nội

Giá:
Đăng bởi: Nguyễn thị thu Hằng Hằng. Thứ tư - 30/06/2021 04:31
Cần bán đất phân lô – Liên hệ chính chủ

Chính chủ cần bán mảnh đất phân lô phố Thạch Bàn quận Long Biên, vị trí đắc địa đẹp vô cùng, 2 mặt thoáng. Đường trước nhà ô tô tránh, vỉa hè 3m thông tứ phía.
+Diện tích 110 m2 mặt tiền 6 mét.
Mảnh đất vuông vắn, thông số vàng vị trí đẹp gần sát ngay trường trung học phổ thông, trường tiểu học, trường mầm non Thạch Bàn, Trạm y tế phường, chợ dân sinh ... Cách vài trăm mét ra trung tâm Aeon Long Biên, Khu đô thị Thạch Bàn.
+Xung quanh mảnh đất nhiều nhà biệt thự, hàng xóm thân thiện, văn mình dân trí cao, an ninh cực tốt.
+ Giao thông vô cùng thuận tiện chỉ 10 phút di chuyển qua cầu Vĩnh Tuy là đến Timecity, Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Trường Đại học Xây Dựng, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội...bệnh viện 108; bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tai Mũi Họng, ...
+ Sổ đỏ chính chủ, nở hậu, không lỗi phong thủy sẵn sàng giao dịch

Chi tiết xem Tại Đây

Tham khảo thêm : sửa chữa bếp từ tại Hà Nội