Đất ĐT 755 Đức Phong Giá 190 Triệu

Đăng bởi: Kiều Nguyễn. Thứ tư - 15/11/2023 22:43
Bán gấp lô đất ngay trung tâm hành chính xã giá 190 triệu

-----

Mặt tiền ĐT 755, gần ngay nút giao với quốc lộ 14 di chuyển đi Tây Nguyên và các tỉnh miền Đông Nam Bộ

Ngay trung tâm thị trấn Đức Phong

Khu dân cư hiện hữu

Liền kề ngay đường dẫn cao tốc Chơn Thành – Gia Nghĩa

Diện tích đa dạng, sổ hồng có sẵn (sang tên công chứng trong ngày)

Sở hữu tiện ích nội khu: Trung tâm hành chính, hệ thống trường mầm non liên cấp chuẩn quốc gia, bưu điện văn hóa, trụ sở công an, khu thể thao,…

Chỉ trong vòng 2 phút tiếp cận ngay các tiện ích của trung tâm thị trấn Đức Phong: Chợ Bù Đăng, Siêu thị, Bách hóa xanh, Điện máy xanh, Trường Phan Bội Châu, Trường THPT Bù Đăng,…và nhiều các tiện ích hiện đại khác.

Chính chủ: 0963401093