Bán nhà phân lô mặt ngõ Trung kính, DT: 92m2, ngõ rộng 7m, Vị trí trắc địa

Đăng bởi: Hoàng chu. Thứ sáu - 18/03/2022 06:28
Chính chủ bán nhà mặt ngõ cách  đường đôi Trung Kính  70m, đường vào rộng 7m, hai ô tô tải tránh nhau, ô tô 7 chỗ đỗ trong nhà:
Mô tả:
- Diện tích 92m2, nhà phân lô xây dựng 4 tầng.
- Mặt tiền: 4.5m, ô tô đỗ vỉa hè hay trong nhà đều.
- Đối diện là khu qua hoạch chung cư và TTTM
- Dân trí cao, gần các trường đại học, chợ, trường mầm non… có thể làm VP công ty, kinh doanh, spa…
Sổ đỏ chính chủ
Giá bán: 24,5 tỷ( có thương lượng)

Liên hệ: Mr Hoàng: 0839 763 366

Bán nhà phố trung kính, nhà mặt phố trung kính, nhà đất trung kính, nhà đất cầu giấy, bán nhà mặt phố trung kính, nhà mặt phố quận cầu giấy, nhà liền kề trung kính, chính chủ bán nhà trung kính.