Cáp điều khiển Altek Kabel 16G 0.75QMM không lưới

Số lõi:16 lõi
Tiết diện/Mặt cắt danh định: 0.5mm2, 0.75mm2, 1.0mm2, 1.5mm2
Loại không chống nhiễu
Cáp điều khiển lõi đồng mềm, vỏ bọc PVC màu ghi bền đẹp, chắc chắn, có thể chống chịu tốt các tác nhân từ môi trường, thích hợp với mọi loại công trình.. Trên vỏ dây in đầy đủ logo, tên hãng, quy cách, mã dây và độ dài từng mét.
Cam kết:
• Hàng có đầy đủ CO, CQ, catalog.
• Thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt.
• Mức chiết khấu hấp dẫn, giá cả tốt nhất và có tính cạnh tranh cao trên thị trường
Ngoài ra chúng tôi còn phân phối cáp điều khiển, cáp báo cháy, cáp chống cháy, cáp camera thang máy, cáp tín hiệu vặn xoắn, ống ruột gà, đầu ống nối,…

Hàng có sẵn SLL tại kho Hà Nội, HCM và Đà Nẵng.

Địa chỉ kho Hà Nội :Số 6 ngõ 134 P Sài Đồng, Q Long Biên, TP Hà Nội

📞📞 Tư vấn bán hàng:

HOTLINE : Ms.Hồng 0983 316 218.

Email:hong56.altekkabel@gmail.com