Quy chuẩn đối với tin rao vặt Bình Định

Nội dung tin đăng chỉ được phép quảng cáo cho việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể, Văn bản quảng cáo không được sao chép từ các nhà quảng cáo khác. Hình ảnh trong quảng cáo phải liên quan đến mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo trong tin.

Tính năng làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi

Giá:
Đăng bởi: Nguyễn thị thu Hằng Hằng. Thứ ba - 30/05/2023 06:15

Tính năng làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi

Tính năng làm đá tự động được ứng dụng trên một số sản phẩm tủ lạnh Hitachi thuộc phân khúc tầm cao. Với tính năng này người dùng không phải mất thời gian cho việc làm đá như các dòng tủ lạnh truyền thống.
làm đá tự động của tủ lạnh Hitachi1.jpg
Tủ lạnh Hitachi có tính năng làm đá tự động sẽ được trang bị một hộp chứa nước với dung tích khoảng 2,5l và hệ thống bơm trợ lực để bơm nước lên khay bên ngăn đá, sau khoảng 3 - 4 tiếng sẽ đông thành thành đá lúc này moto sẽ hoạt động để đổ đá vào hộc chứa bên cánh tủ.
 

Cách sử dụng tính năng làm đá tự động.


Bước 1: Đổ nước vào hộp chứa bên ngăn mát của tủ lạnh.
làm đá tự động của tủ lạnh Hitachi2.jpg
Bước 2: Bật chế độ làm đá tự động bằng cách chạm vào biểu tượng Ice Maker ở bảng điều khiển bên ngoài cánh tủ ngăn đá, khi thấy đèn sáng lên là bạn đã kích hoạt thành công tính năng làm đá tự động.
làm đá tự động của tủ lạnh Hitachi3.jpg
Bước 3: Hệ thống bơm trợ lực sẽ tự động bơm nước lên khay để làm đá.
Bước 4: Quá trình làm đá xong moto đổ đá sẽ hoạt động để những viên đá được rơi vào hộc chữa nằm bên cánh tủ. Quá trình làm đá sẽ được tiếp tục lặp lại.
Bạn lấy đá sử dụng bằng cách chạm tay vào biểu tượng có hình viên đá ở bảng điều khiển phía ngoài cánh tủ rồi dùng cốc để chứa đá rơi.
làm đá tự động của tủ lạnh Hitachi4.jpg
Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết, Nếu tủ lạnh nhà bạn có tính năng làm đá tự động mà bạn không thấy có đá thì bạn hãy làm theo các bước trên nhé, trong trường bạn đã thực hiện các bước trên mà tủ lạnh vẫn không làm đá tự động bạn hãy liên hệ với bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội để được hỗ trợ.

  Bình luận

5555 3
tuyendung kythuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây