Quy chuẩn đối với tin rao vặt Bình Định

Nội dung tin đăng chỉ được phép quảng cáo cho việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể, Văn bản quảng cáo không được sao chép từ các nhà quảng cáo khác. Hình ảnh trong quảng cáo phải liên quan đến mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo trong tin.

TÌM ĐÂU XA nơi bán thùng rác công cộng 660L HDPE nhựa MInh Khang đại lý

Giá:
Đăng bởi: Nguyễn Linh. Thứ năm - 24/08/2023 23:34

Thùng rác công cộng 660 lít hay còn được gọi xe đẩy thu gom rác thường được làm từ vật liệu nhựa, có thể chịu được các loại rác thải sinh thoạt thông thường hoặc rác công nghiệp hóa chất. Có 2 dòng nhựa phổ biến là HDPE và FRP (composite). Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu loại thùng rác HDPE 660L

Thông số kỹ thuật

Dung tích: 660L

Kích thước: 1350 x 830 x 1210 mm

Chất liệu: HDPE

Màu sắc: đa dạng

Gồm 4 bánh xoay + nắp + chốt nắp + chốt thoát nước

 

 

Đối tượng phù hợp sử dụng thùng rác nhựa 660LCâu hỏi đặt ra: “Trường hợp nào và ai nên sử dụng loại thùng rác nhựa 660 lít có bánh xe xoay thì phù hợp?”. Dựa vào từng đặc điểm riêng biệt và nhu cầu sử dụng, bao gồm:


Khách hàng là cửa hàng, nhà hàng, quán ăn, khách sạn,… sử dụng thùng rác 660 lít bánh xe cao su độ bền cao, không gây ra tiếng ồn. Đặt tại các khu vực tập kết rác, nắp kín ngăn mùi


Hay tại các siêu thị, building văn phòng, trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại,… lượng rác thải nhiều mỗi ngày, thùng rác 660l chứa nhiều hơn thùng rác 240 lít tiện lợi.


Thùng chứa rác 660l còn được sử dụng thu gom rác tại khu tập thể, chung cư, kho bãi, xưởng, nhà máy,… ưu tiên hàng đầu về thùng chất lượng và giá thành rẻ.


Loại thùng rác lớn 660 lít màu cam trên các tuyến phố, đô thị khá phổ biến dùng cho công nhân dọn vệ sinh đường, công ty môi trường khá thuận tiện, bởi thùng có bánh đẩy linh hoạt và nhẹ.
 

Và dĩ nhiên, không thể bỏ qua các bệnh viện, nhóm khách hàng có yêu cầu cao về thùng rác 660 lít, chất lượng và đáp ứng được tiêu chuẩn về phân loại rác thải.

 

 

Mọi chi tiết vui lòng gọi đến

Ms.Linh – 0966.914.185 hoặc  0327.17.3232

SKYPE: Linh Nhựa Công Nghiệp

ZALO: Linh nhựa công nghiệp hoặc Minh Khang

MESSENGER: Nhựa Công Nghiệp

Email: linhnguyen.nhuacn.mkc@gmail.com

Web: https://moitruongsong.net.vn/

Blog: https://khothungraccongcong.blogspot.com/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@nhuaminhkhangchinhhang

Kênh Youtube Minh Khang (MKC)

 

 

Xem thêm: báo giá các dòng thùng rác nhựa HDPE MInh Khang giá rẻ NHẤT ĐỊNH PHẢI MUA

  Bình luận

5555 3
tuyendung kythuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây