Tư vấn và bán giá rẻ – giao hàng tận nơi máy lạnh tủ đứng Panasonic

Đăng bởi: hieuhailongvan 456. Thứ bảy - 13/05/2023 02:18

ĐÁNH GIÁ CHIẾC MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG PANASONIC CU/CS

DÒNG TIÊU CHUẨN

Hiện nay Panasonic là một trong những thương hiệu máy lạnh nổi tiếng trên thị trường của nước ta. Hãng không ngừng cho ra mắt nhiều dòng máy lạnh với thiết kế và tính năng hiện đại. Máy lạnh tủ đứng Panasonic model CU/CS dòng tiêu chuẩn được ra mắt đã thu hút đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và chọn mua. Vậy chiếc máy lạnh này có điểm gì nổi bật, lại khiến cho người dùng ưa chuộng như vậy. Hôm nay, hãy cùng điện máy Hải Long Vân đánh giá chiéc máy lạnh tủ đứng Panasonic CU/CS dòng tiêu chuẩn có thật sự tốt không nhé!

1. Thương hiệu đến từ Nhật Bản

Nhắc đến những sản phẩm Nhật Bản, người nghe sẽ nghĩ đến ngay đến những sản phẩm sở hữu công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng nhiều tính năng vượt trội. Bên cạnh những sản phẩm gia dụng cho gia đình như tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng,..Sản phẩm máy lạnh tủ đứng Panasonic được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

1. Đánh giá máy lạnh tủ đứng Panasonic CU/CS dòng tiêu chuẩn

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Máy lạnh tủ đứng Panasonic CU/CS thiết kế đặt sàn, màu trắng tinh khôi, kiểu dáng hiện đại, dễ dàng lắp đặt, phù hợp với mọi thiết kế không gian.

Chức năng khử mùi

Với chức năng này, không còn mùi khó chịu sau khi khởi động máy. Điều này có được do quạt gió tạm ngưng hoạt động trong thời gian mùi khó chịu được xử lý. (Máy điều hòa phải ở chế độ làm lạnh hoặc khử ẩm, và tốc độ quạt ở chế độ tự động).

Chế độ khử ẩm nhẹ

Bắt đầu bằng cách làm lạnh để giảm độ ẩm. Sau đó máy sẽ thổi gió liên tục từng đợt ngắn để làm khô phòng mà không làm thay đổi nhiệt độ nhiều.

Công nghệ thông minh

Máy lạnh tủ đứng Panasonic CU/CS được trang bị những tính năng:

• Hẹn giờ: tắt mở 12 tiếng.
  • Tự khởi động lại: Tự khởi động lại khi có điện
  • Màn hình: hiển thị và được điều khiển bằng Remote từ xa.
  • Điều chỉnh hướng gió: điều chỉnh hướng gió qua trái / phải theo nhu cầu người dùng

Dàn tản nhiệt màu xanh

Dàn tản nhiệt phải có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác. Panasonic đã nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần bằng lớp mạ chống ăn mòn độc đáo.

1. Bảng giá máy lạnh tủ đứng Panasonic

Máy lạnh tủ đứng Panasonic CU/CS dòng tiêu chuẩn sở hữu:

• Công nghệ: Nhật Bản
  • Xuất xứ: Malaysia
  • Môi chất lạnh: Gas R22
  • Thời gian bảo hành: 1 năm

Model

Công suất

Giá tham khảo

CU/CS-C18FFH

19.000.000

CU/CS- C28FFH

3.0

28.200.000

CU/CSC45FFH

37.300.000

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, hãy liên hệ ngay Đại lý Hải Long Vân qua Hotline: 0909787022 (Mr.Hoàng) để được tư vấn và báo giá tốt hơn.

1. Đại lý thi công và lắp đặt máy lạnh tủ đứng chuyên nghiệp, uy tín

Hải Long Vân là đại lý phân phối và lắp đặt máy lạnh tủ đứng chuyên nghiệp và uy tín  Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm trên 10 năm. Ngoài việc thiết kế, thi công máy lạnh tủ đứng cho bệnh viện, Hải Long Vân còn chuyên nhận thầu cho nhiều công trình lớn như trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, showroom, văn phòng công ty,…

Vì sao nên mua máy lạnh tủ đứng tại Hải Long Vân

• Là đại lý cấp 1 cho các hãng máy lạnh như Daikin, Mitsubishi Heavy, Reetech, LG, Panasonic, Toshiba, Nagakawa,…nên giá máy ở đây luôn rẻ nhất thị trường và không qua bất kỳ trung gian nào ( tiếp thị sản phẩm, showroom trưng bày, mặt bằng,…)
  • Máy lạnh tủ đứng tại đây cam kết mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện, CQ – CQ đầy đủ. Miễn phí giao hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và một số khu vực lân cận, cam kết giao hàng nhanh trong vòng 24h.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn và báo giá sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ đúng với nhu cầu. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lắp đặt nhanh chóng và tiện lợi nhất, cam kết trước tiến độ bàn giao.

Mọi thông tin cần được hỗ trợ tốt nhất, vui lòng liên hệ cho công ty chúng tôi ngay qua HOTLINE:0909787022 (Mr Hoàng) để được tư vấn cụ thể.