Phân phối và cung cấp GIÁ SIÊU rẻ dòng máy lạnh áp trần Reetech

Đăng bởi: hieuhailongvan hieuhailongvan. Chủ nhật - 23/04/2023 23:44

CẬP NHẬT GIÁ MỚI NHẤT CỦA MÁY LẠNH ÁP TRẦN REETECH

Máy lạnh áp trần Reetch là một trong những sản phẩm sở hữu công nghệ Việt Nam được người tiêu dùng hàng Việt ưa chuộng hiện nay. Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, chiếc máy lạnh áp trần Reetech đang có sức ảnh hưởng lớn đến thị trường máy lạnh áp trần hiện nay. Vậy chi phí cho một chiếc máy lạnh áp trần Reetech là bao nhiêu. Cùng Điện máy Hải Long Vân tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Máy lạnh áp trần Reetch

Reetech là thương hiệu máy lạnh lớn nhất Việt Nam, giá thành sản phẩm tương đối rẻ phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Máy được thiết kế theo tiêu chuẩn nhiệt đới hoá với điều kiện khí hậu của Việt Nam nên sử dụng sẽ đạt hiệu quả tối ưu. Máy lạnh áp trần Reetech không chỉ làm lạnh không khí mà còn có chức năng lọc làm trong lành không khí và bảo vệ sức khoẻ cho người sử dụng.

*Đặc trưng sản phẩm

• Duy trì nhiệt độ ổn định
  • Hoạt động êm ái không gây tiếng ồn
  • Môi chất R410A thân thiện với môi trường
  • Bảo vệ sức khỏe
  • Dễ dàng lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng

*Tính năng nổi bật

• Chống các tác nhân ăn mòn & chịu được môi trường vùng biển
  • Chế độ làm lạnh nhanh, hoạt động tự động & êm dịu
  • Đảo gió 3D
  • Chế độ ngủ
  • Chế độ tiết kiệm
  • Tự động xả băng
  • Hẹn giờ hoạt động & tự động khởi động lại khi có điện
  • Chức năng tự phân tích và chấn đoán lỗi
  • 3 tốc độ quạt kèm chức năng tự động điều chỉnh

1. Bảng giá máy lạnh áp trần Reetech hiện nay

Máy lạnh áp trần Reetch loại tiêu chuẩn một chiều:

• Công nghệ: Việt Nam
  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Model: RU / RC
  • Thời gian bảo hành: 2 năm

Model

Công suất (Btu/h)

Giá tham khảo

RU18 / RC18 (1Þ)

21,800,900

RU24 / RC24 (1Þ)

25,536,000

RU36 / RC36 (1Þ)

40,127,000

RU36 / RC36 (3Þ)

40,127,000

RU48 / RC48 (3Þ)

43,428,000

RU60 / RC60 (3Þ)

51,071,400

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, hãy liên hệ ngay Đại lý Hải Long Vân qua Hotline: 0909787022 (Mr.Hoàng) để được tư vấn và báo giá tốt hơn.

1. Đại lý phân phối và lắp đặt máy lạnh áp trần Reetech chính hãng, giá rẻ nhất

Hải Long Vân là đại lý phân phối và lắp đặt máy lạnh áp trần Reetech chính hãng, giá rẻ nhất. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm trên 10 năm. Ngoài việc thiết kế, thi công máy lạnh áp trần cho căn hộ, Hải Long Vân còn chuyên nhận thầu cho nhiều công trình lớn như nhà xưởng, nhà hàng tiệc cưới, showroom, văn phòng công ty,…

Vì sao nên mua máy lạnh máy lạnh áp trần Reetech tại Hải Long Vân

• Là đại lý cấp 1 cho các hãng máy lạnh như Daikin, Mitsubishi Heavy, Reetech, LG, Panasonic, Toshiba, Nagakawa,…nên giá máy ở đây luôn rẻ nhất thị trường và không qua bất kỳ trung gian nào ( tiếp thị sản phẩm, showroom trưng bày, mặt bằng,…)
  • Máy lạnh máy lạnh áp trần Reetech tại đây cam kết mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện, CQ – CQ đầy đủ. Miễn phí giao hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và một số khu vực lân cận, cam kết giao hàng nhanh trong vòng 24h.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn và báo giá sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ đúng với nhu cầu. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lắp đặt nhanh chóng và tiện lợi nhất, cam kết trước tiến độ bàn giao.

Mọi thông tin cần được hỗ trợ tốt nhất, vui lòng liên hệ cho công ty chúng tôi ngay qua HOTLINE:0909787022 (Mr Hoàng) để được tư vấn cụ thể.