Máy lạnh tủ đứng Casper mang lại bầu không khí mát lạnh

Đăng bởi: Phan Kim kim. Chủ nhật - 11/12/2022 21:51

CHI TIẾT VỀ CHIẾC MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG CASPER FC-48TL13 5.0HP GIỚI THIỆU ĐẾN CHO NGƯỜI DÙNG

Máy lạnh tủ đứng Casper là dòng máy lạnh tủ đứng với thiết kế có đường nét sang trọng, giá thành phải chăng là một trong những chiếc máy lạnh được người dùng yêu thích. Chiếc máy lạnh tủ đứng Casper FC-48TL13 5.0hp là một chiếc máy lạnh tủ đứng với công lớn, là dòng máy lạnh thương mại có thể lắp đặt với nhiều không gian khác nhau. Bạn nên tìm hiểu dòng máy lạnh tủ đứng Casper này trước khi mua để tránh việc không thích hợp và lãng phí.

Thương hiệu Casper

Máy lạnh Casper là một thương hiệu máy lạnh nổi tiếng của Thái Lan, mặc dù chưa có lịch sử lâu dài như các thương hiệu máy lạnh nội địa Nhật như Panasonic hoặc Daikin nhưng dòng máy lạnh này với việc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đã được người dùng đánh giá cao về chất lượng.

Thông số kỹ thuật trên chiếc máy lạnh tủ đứng Casper FC-48TL13 5.0hp

Giá tham khảo

29.500.000đ

Xuất xứ

Thương hiệu : Thái Lan - Sản xuất tại : Thái Lan

Loại Gas lạnh

R-410A

Loại máy

Không inverter (không tiết kiệm điện) - loại 1 chiều (chỉ làm lạnh)

Công suất làm lạnh

5.0 Hp (5.0 Ngựa) - 45.000 Btu/h

Sử dụng cho phòng

Diện tích 64 - 67 m² hoặc 192 - 201 m³ khí (thích hợp cho phòng khách, văn phòng)

Nguồn điện (Ph/V/Hz)

3 Pha, 380 - 415 V, 50Hz

Công suất tiêu thụ điện

4,6 Kw

Model dàn lạnh

FC-48TL11

Kích thước dàn lạnh (mm)

1910 x 560 x 360 (mm)

Trọng lượng dàn lạnh (Kg)

53 (kg)

Model dàn nóng

FC-48TL11

Kích thước dàn nóng (mm)

945 x 1255 x 340 (mm)

Trọng lượng dàn nóng (Kg)

98 (kg)

Lưu ý: Giá trên chỉ là giá tham khảo tùy theo từng thời điểm mà giá thành tăng giảm khác nhau. Liên hệ ngay Hotline: 0909787022 (Mr.Hoàng) để được báo giá nhanh.

Ưu điểm của máy lạnh tủ đứng Casper

• Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, màu sắc tinh tế, đường nét sang trọng nên phù hợp với mọi không gian sử dụng.

• Công suất máy lạnh tủ đứng Casper đa dạng, 18000BTU, 28000BTU, 48000BTU nên phù hợp với các nhu cầu sử dụng và không gian khác nhau.

• Công nghệ làm lạnh thế hiện mới tiên tiến và hiện đại với cánh quạt đảo gió thông minh, mang đến hiệu quả làm mát nhanh chóng và đồng đều.

• Tiết kiệm điện với công nghệ làm lạnh hiện đại kết hợp sử dụng gas thế hệ mới R410A.

• Hoạt động bền bỉ, êm ái, ít gây tiếng ồn lớn, không gây ảnh hưởng tới không gian ngủ nghỉ của gia đình bạn, đặc biệt hữu ích với các gia đình có trẻ nhỏ.

• Giá cả phải chăng: Máy lạnh tủ đứng Casper sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội nhưng giá thành lại khá phải chăng, đặc biệt phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng Việt.

Nhược điểm của máy lạnh tủ đứng Casper

• Các sản phẩm máy lạnh tủ đứng Casper chưa được tích hợp công nghệ khử khuẩn, lọc bụi, làm sạch không khí.
  • Thiết kế của máy lạnh tủ đứng Casper chưa có nhiều mẫu mã, kiểu dáng để khách hàng lựa chọn.

Căn cứ vào các thông tin ở trên, có thể đưa ra kết luận, máy lạnh tủ đứng Casper  sở hữu mức giá phải chăng nhưng khả năng làm mát tốt lại được trang bị công nghệ tiết kiệm điện ưu việt nên rất đáng để gia đình bạn mua và sử dụng.

Một số chiếc máy lạnh tủ đứng Casper công suất khác

Model

Công suất

Giá tham khảo

Xuất xứ

Bảo hành

Máy lạnh tủ đứng di động Casper PC-09TL11 - R410

1.0 hp

8.000.000 đ

Thái Lan

Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm đầu.

Máy lạnh tủ đứng di động Casper PC-12TL11 - R410

1.5 hp

8.500.000 đ

Thái Lan

Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm đầu.

Máy lạnh tủ đứng Casper FC-18TL11

2.0 hp

17.600.000 đ

Thái Lan

3 năm cho máy, 5 năm cho máy nén.

Máy lạnh tủ đứng Casper FC-28TL11

3.0 hp

21.800.000 đ

Thái Lan

3 năm cho máy, 5 năm cho máy nén.

Đại lý Hải Long Vân chuyên phân phối & lắp đặt máy lạnh tủ đứng chính hãng giá rẻ

Trên thị trường miền Nam có rất nhiều đơn vị lắp đặt – thi công ống đồng máy lạnh. Nhưng với kinh nghiệm 10 năm trên thị trường điện lạnh thì có lẽ Hải Long Vân là đơn vị chất lượng – uy tín cho người dùng.

Đã từng lắp đặt và thi công máy lạnh tủ đứng cho rất nhiều công trình với diện tích cỡ đại như nhà xưởng, xí nghiệp sản xuất hay kho chứa hàng, hội trường hay văn phòng công ty, rạp chiếu phim hay trung tâm thương mại,… bạn có thể tham khảo để thêm chắc chắn.

Hải Long Vân là đơn vị chất lượng – uy tín cho người dùng.

Ngoài việc phân phối và lắp đặt ống gió máy lạnh thì công ty Hải Long Vân chúng tôi còn có dịch vụ thi công ống gió máy lạnh.

Liên hệ ngay Hotline: 0909787022 (Mr.Hoàng) để được tư vấn tốt nhất – giá tốt nhất cho bạn.

Thi công, lắp đặt máy lạnh tủ đứng chuyên nghiệp, giá rẻ nhất

Những chiếc máy lạnh tủ đứng công suất 10hp - 15hp - 20hp đáng mua nhất

Đại lý nào phân phối máy lạnh tủ đứng LG chính hãng giá gốc

Nên chọn lắp đặt máy lạnh tủ đứng thổi trực tiếp hay máy lạnh tủ đứng nối ống gió