Máy lạnh Multi đại lý phân phối chính hãng giá ưu đãi

Đăng bởi: Phan Kim kim. Thứ năm - 23/02/2023 22:32

NÊN MUA MÁY LẠNH MULTI 1 NÓNG 5 LẠNH LOẠI NÀO TỐT NHẤT CHO BIỆT THỰ?

Ngày nay, với sự phát triển về mặt công nghệ hiện đại thì người tiêu dùng hiện nay đã có những yêu cầu cao hơn trong việc lựa chọn một dòng máy lạnh cho không gian biệt thự của mình. Dòng máy lạnh multi ngày càng được lựa chọn lắp đặt nhiều cho không gian biệt thự thay thế dòng máy lạnh treo tường bởi tính năng thông minh cùng với đó là thiết kế tiện lợi, thẩm mỹ cao, tối giản diện tích lắp đặt dàn nóng tối đa nhất.

Bạn đang cần tìm một dòng máy lạnh multi lắp đặt cho 1 phòng khách và 4 phòng ngủ của không gian biệt thự của mình. Dòng máy lạnh multi 1 nóng 5 lạnh là đề xuất hợp lý và phù hợp nhất. Tuy nhiên, nên lựa chọn thương hiệu máy lạnh multi nào bền nhất và có giá tốt nhất cho không gian biệt thự. Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây!may lanh multi 1 nong 5 lanh cho biet thu 7

1. KHÁI NIỆM MÁY LẠNH MULTI 1 NÓNG 5 LẠNH:

Máy lạnh multi 1 nóng 5 lạnh hay còn được gọi với cái tên máy lạnh 1 mẹ 5 con. Loại máy lạnh này cho phép người dùng có thể sử dụng duy nhất 1 cục nóng để kết nối với 5 dàn lạnh khác nhau như: treo tường, âm trần, nối ống gió…. Về mặt cấu tạo thì máy lạnh multi cũng có cấu tạo tương tự như những dòng máy lạnh khác.
- Nhờ sử dụng một cục nóng duy nhất nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian lắp đặt. Cũng chính vì vậy mà dòng máy lạnh multi này rất phù hợp để lắp đặt cho những căn hộ chung cư, biệt thự ….

2. TOP 3 THƯƠNG HIỆU MÁY LẠNH MULTI 1 NÓNG 5 LẠNH CHO BIỆT THỰ:

Có rất nhiều thương hiệu máy lạnh multi 1 nóng 5 lạnh trên thị trường, tuy nhiên chỉ có 3 thương hiệu máy lạnh multi được ưu chuộng nhất hiện nay:

* Máy lạnh multi 1 nóng 5 lạnh Daikin:

Khi nhắc đến máy lạnh thương mại (âm trần, tủ đứng, multi) thì máy lạnh multi Daikin luôn là cái tên được nhiều khách hàng nghĩ đến đầu tiên. Có được điều này bởi máy có rất nhiều ưu điểm như sau:
- Làm mát dễ chịu, hạn chế hiện tượng sốc nhiệt trong quá trình sử dụng.
- Màng lọc Apatit Titan khử mùi hiệu quả.
- Công nghệ inverter tiết kiệm điện năng.
- Môi chất lạnh R32 có hiệu suất làm lạnh cao.
- Dàn tản nhiệt bằng đồng, cánh tản nhiệt chống ăn mòn.
- Dễ dàng lắp đặt, bảo dưỡng.
Tuy nhiên, máy lạnh multi Daikin có giá thành khá cao nên khiến người tiêu dùng vẫn còn phân vân về dòng máy này.

* Máy lạnh multi 1 nóng 5 lạnh Mitsubishi Heavy:

Máy lạnh multi Mitsubishi Heavy 1 cục nóng 5 tuy không được quảng bá nhiều nhưng vẫn có được sự khách hàng ưa chuộng bởi:
- Khả năng vận hành êm dịu, bạn hầu như không phát hiện tiếng ồn do máy hoạt động.
- Khả năng làm lạnh/sưởi ấm nhanh chóng.
- Màng lọc 5 lớp kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả.
- Tự khởi động lại sau khi có điện.
- Dễ dàng lắp đặt, bảo dưỡng.
Nhược điểm của máy lạnh multi Mitsubishi Heavy cũng giống với máy lạnh multi Daikin đó là giá thành của máy vẫn còn khá cao.

* Máy lạnh multi 1 nóng 5 lạnh LG:

may lanh multi 1 nong 5 lanh cho biet thu 3

Máy lạnh multi LG đang là cái tên được rất nhiều các chủ đầu tư tin dùng bởi những ưu điểm sau:
- 1 dàn nóng có thể kế nối với 5 dàn lạnh khác nhau.
- Công suất cục nóng lên đến 48000BTU cho phép kết nối với các dàn lạnh công suất lớn.
- Công nghệ Smart inverter giúp tiết kiệm điện năng.
- Tự chuẩn đoán lỗi khi gặp sự cố.
- Dàn tản nhiệt bằng đồng, có độ bền cao.
- Giá thành rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Bên cạnh những ưu điểm trên thì máy lạnh multi LG còn có một số nhược điểm như: Đồ ồn vẫn còn khá cao so với các thương hiệu khác, mẫu mã chưa đang dạng.

3. NHÀ THẦU LẮP ĐẶT MÁY LẠNH MULTI 1 NÓNG 5 LẠNH GIÁ RẺ NHẤT MIỀN NAM:

- Máy lạnh Hải Long Vân là thương hiệu chuyên cung cấp, lắp đặt máy lạnh multi 1 nóng 5 lạnh đã có mặt 8 năm trên thị trường. Hải Long Vân được khách hàng truyền tai nhau là một đơn vị bán hàng chính hãng, giá thành cạnh tranh cùng dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp toàn miền Nam.
- Bên cạnh đó, Hải Long Vân còn cung cấp những dịch vụ như thi công ống đồng, thi công ống gió máy lạnh, lắp đặt máy lạnh, vệ sinh máy lạnh với giá tốt nhất miền Nam.
- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi hợp tác cùng đơn vị chúng tôi.

>>> Tin nổi bật:
Tư vấn - thiết kế - thi công lắp đặt máy lạnh multi chuyên nghiệp.
Lắp đặt máy lạnh multi cho chung cư 100m2, 3 phòng ngủ giá rẻ
>>> Các dịch vụ đi kèm:
Thi công ống đồng máy lạnh
Thi công ống gió máy lạnh

***Có thể thấy 3 thương hiệu máy lạnh multi 1 nóng 5 lạnh như LG, Mitsubishi Heavy, Daikin,…là thương hiệu đẳng cấp nhất với những ưu điểm nổi bật mang lại khi được lắp đặt cho biệt thự. Để được tư vấn và báo giá rẻ nhất miền Nam, vui lòng liên hệ ngay qua HOTLINE 0909 787 022 Mr Hoàng (phục vụ 24/7) hoặc liên hệ qua phòng kinh doanh số 028.6250 4576 - 028 6250 2616 - 028 6686 3809 - 028.6680 5478.