Lắp máy lạnh âm trần cho cửa hàng quần áo giúp tăng doanh thu

Giá:
Đăng bởi: tinh Vo. Thứ tư - 19/06/2024 23:48

Thực hiện cuộc phỏng vấn nhỏ tới một vài khách hàng tại HCM, chúng tôi hỏi  : ҅cảm giác của mình khi bước vào một cửa hàng thời trang không có máy lạnh như thế nào ? và cảm giác mua sắm tạo một cửa hàng có máy lạnh như thế nào ?҆

• Đa số khách hàng trả lời :

‘’ Cửa hàng không có máy lạnh rất nóng, không có hứng thú lựa đồ và nhất là thử đồ, mặc dù sản phẩm rất bắt mắt

Cửa hàng có máy lạnh tất nhiên là mát rượi, sờ vào bộ quần áo nào chất vải cũng thấy mềm mát, thích thử nhiều kiểu, thời gian ở lại xem chọn đồ lâu hơn ‘’

Qua cuộc khảo sát nhỏ thì chúng ta cũng dễ nhận ra cửa hàng có máy lạnh thu hút khách hàng nhiều hơn, và từ đó sẽ đẩy mạnh doanh số cho cửa hàng hơn

Vậy còn do dự gì mà không đầu tư máy lạnh để tạo không gian mát mẻ thu hút khách hàng các chủ SHOP ơi

Lắp máy lạnh cho shop quần áo là một phần quan trọng trong việc duy trì môi trường thoải mái và mát mẻ cho khách hàng khi mua sắm. Máy lạnh âm trần - là loại máy lạnh phổ biến được sử dụng trong cửa hàng thời trang.

I. Máy lạnh âm trần là một lựa chọn phổ biến cho các cửa hàng thời trang vì sự tiết kiệm không gian và hiệu suất cao. Bằng cách lắp đặt máy lạnh âm trần, không gian trưng bày của cửa hàng có thể được tối ưu hóa mà không chiếm diện tích.

II. Máy lạnh cửa hàng là một lựa chọn tốt cho các cửa hàng thời trang , công suất lớn, áp suất tĩnh cao hơn máy treo tường , làm mát nhanh sâu hơn

III. Lợi ích của việc lắp máy lạnh cho shop quần áo

1. Tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng: Máy lạnh giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi mua sắm.
  2. Bảo quản sản phẩm: Máy lạnh giúp duy trì nhiệt độ và độ ẩm lý tưởng để bảo quản quần áo và giày dép.
  3. Tăng hiệu suất làm việc: Nhân viên và khách hàng sẽ làm việc và mua sắm hiệu quả hơn trong một môi trường mát mẻ.

IV Cách lắp đặt máy lạnh cho shop quần áo

1. Xác định vị trí lắp đặt: Chọn vị trí lắp đặt phù hợp để máy lạnh có thể hoạt động hiệu quả nhất.
  2. Chọn loại máy lạnh phù hợp: Dựa vào diện tích của cửa hàng và nhu cầu làm mát, chọn máy lạnh âm trần hoặc máy lạnh cửa hàng phù hợp.
  3. Lắp đặt và bảo dưỡng định kỳ: Thực hiện lắp đặt máy lạnh chính xác và bảo dưỡng định kỳ để máy hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ.

V. Kết luận Việc lắp máy lạnh âm trần cho shop quần áo không chỉ là một nhu cầu mà còn là một đầu tư tăng lợi nhuận – tạo  sự thoải mái của khách hàng và hiệu quả kinh doanh của cửa hàng. Bằng cách chọn loại máy lạnh phù hợp và thực hiện lắp đặt đúng cách, cửa hàng sẽ có một môi trường làm việc và mua sắm lý tưởng.

THAM KHẢO MỘT SỐ HÌNH ẢNH MÁY LẠNH SHOP THỜI TRANG

MAY-LANH-AM-TRAN-CUA-HANG-KID

Hình thực tế máy lạnh âm trần daikin cửa hàng thời trang helokid

Hình thực tế máy lạnh âm trần daikin cửa hàng /MAY-LANH-AM-TRAN-CUA-HANG.

Hình  máy lạnh âm trần daikin cửa hàng thời trang KA

TỔNG HỢP CÁC DÒNG MÁY LẠNH ÂM TRẦN TẠI :

KHÁCH CẦN : TƯ VẤN - BÁO GIÁ - KHẢO SÁT - THI CÔNG

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0909090622 MS TÌNH- 0909629980 MR CÔNG