CÔNG TY ASITEC PHÂN PHỐI ĐIỀU HÒA TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Đăng bởi: hai hoang. Thứ tư - 24/05/2023 05:43
Điều hòa Tủ điện công nghiệp LANGJI là một thiết bị không thể thiếu trong quá trình sản xuất đối với ngành công nghiệp của nhiều quốc gia trên thế giới. Thế nhưng, ở Việt Nam chúng ta, sản phẩm này vẫn chưa được biết đến nhiều. Chủ yếu là bởi các nhà sản xuất chưa nắm rõ hiệu quả của ĐIỀU HÒA TỦ ĐIỆN.  Vậy hôm nay, Asitec sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm hết sức hữu dụng này.
Về cơ bản, điều hòa tủ điện công nghiệp là thiết bị có chức năng làm mát cho tủ điện công nghiệp. Sản phẩm được sử dụng hoàn toàn chuyên dụng và lắp trực tiếp trên tủ điện. Công năng chính của sản phẩm này là làm mát tủ điều khiển công nghiệp và làm khô không khí bên trong. Thiết bị được thiết kế chuyên biệt cho môi trường nhiệt độ cao, độ ẩm lớn, nhiều bụi bẩn. Điển hình như tủ điều khiển máy móc trong các xưởng cắt khắc CNC, xưởng đục đá, xưởng gia công kim loại, tầng hầm…
Ưu điểm khi sử dụng Điều hòa Langji- Trung Quốc:
– Kết nối tốt nhất và hỗ trợ tản nhiệt tốt nhất ra khỏi thiết bị điều khiển điện và điện tử.
– Công suất làm lạnh 300W-15000W. – Kiểm soát nhiệt độ trong tủ luôn luôn ổn định và điều chỉnh nhiệt độ với độ chính xác cao
– Chất lượng tốt , hoạt động tốt cả trong những môi trường khắc nghiệt, bụi bẩn, ẩm mốc giúp giảm thiểu hỏng hóc cho các thiết bị điện tử.
 – Giảm chi phí bảo trì thiết bị điện tử.
 – Giảm thời gian máy dừng chờ sửa chữa. – Có thể sử dụng đa dạng cho nhiều loại tủ điện khác nhau.

Ngoài ra, loại máy làm mát tủ điện này cũng sở hữu bộ điều khiển rất dễ dùng. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, người dùng đã có thể điều chỉnh theo ý muốn. Cùng với đó là hệ thống lưu thông khí kín và hoàn toàn riêng biệt.
HIỆN NAY, CÔNG TY ASITEC ĐANG LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG LOẠI ĐIỀU HÒA TỦ ĐIỆN LANGJI-TRUNG QUỐC
Loại Điều Hòa Langji này Công suất lạnh từ 300 – 15000W. Tự đông ngắt khi nhiệt độ đạt ngưỡng cài đặt như điều hòa thông thường. Sản phẩm còn tích hợp chức năng hút ẩm không khí, làm khô bề mặt, cho tủ điện công nghiệp..
ĐIỀU HÒA TỦ ĐIỆN LANGJI được đánh giá là lá chắn bảo vệ cho tủ điện. Sản phẩm giúp gia tăng độ bền của tủ điện công nghiệp, kéo dài tuổi thọ và duy trì sản xuất.
Như vậy, rõ ràng, điều hòa tủ điện LANGJI chính là giải pháp tối ưu để bảo vệ tủ điện công nghiệp. Với kinh nghiệm và sự tận tụy cùng mong muốn hợp tác đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, ASITEC chính là nhà cung cấp sản phẩm điều hòa tủ điện hàng đầu hiện nay.
Khách hàng muốn biết rõ hơn thông tin về sản phẩm và được hỗ trợ một cách tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới:
Công ty TNHH Thương Mại và Kỹ Thuật Châu Á
Địa chỉ: số 2 ngõ 45 Nguyên Hồng-Đống Đa-Hà Nội