Buôn bán thi công chất lượng tuyệt đối – giá siêu rẻ

Giá: thương lượng
Đăng bởi: hailongvan xuyen. Thứ tư - 29/03/2023 23:21

MẸO KHẮC PHỤC KHI MÁY LẠNH ÂM TRẦN BỊ CHẢY NƯỚC

Máy lạnh âm trần cho không gian của bạn đang sử dụng xảy ra hiện tượng chảy nước. Vậy, nguyên nhân do đâu và làm sao để khắc phục được hiện tượng này? Cùng theo dõi ngay bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời!

may lanh am tran bi chay nuoc

1. Tổng hợp 4 nguyên nhân khiến máy lạnh âm trần bị chảy nước:

* Máy lạnh âm trần không được vệ sinh , bảo dưỡng định kỳ:

- Trong quá trình sử dụng thì máng nước của máy lạnh âm trần Cassette sẽ dần dần tích tụ các bụi bẩn, nếu lâu ngày bạn không vệ sinh cho máy sẽ khiến máy lạnh âm trần bị chảy nước do bụi bẩn tích tụ quá nhiều.

- Do vậy, bạn nên thường xuyên vệ sinh định kỳ cho máy lạnh âm trần từ 03 – 06 tháng/ lần (tùy theo điều kiện sử dụng) để giúp máy hoạt động hiệu quả và bền bỉ hơn.

* Lắp đặt máy lạnh âm trần không đúng cách

- Đa số tất cả các dòng máy lạnh âm trần đều được trang bị bơm thoát nước ngưng để hỗ trợ thoát nước bên trong ra ngoài. Tuy nhiên, bạn cần phải làm một bộ phận bẫy nước ở đầu máy (cao hơn dàn lạnh khoảng 50cm) sau đó đường nước mới dốc dần ra bên ngoài.

- Nếu bạn không làm bẫy nước hoặc độ dốc của đường ống không đạt thì cũng sẽ khiến máy lạnh âm trần bị chảy nước vào bên trong nhà.

may lanh am tran bi chay nuoc 2

* Bơm thoát nước không hoạt động

- Bơm thoát nước của máy lạnh âm trần rất ít khi bị lỗi, nếu thấy bơm không hoạt động thì bạn cần kiểm tra xem dây nguồn từ bơm đến mạch điều khiển có bị đứt hay không. Nếu thấy dây nguồn của bơm bị đứt thì bạn chỉ cần đấu nối lại là sẽ khắc phục được lỗi điều hòa âm trần chẩy nước.

* Máy lạnh âm trần bị thiếu gas

- Khi máy lạnh âm trần bị thiếu gas thì dàn lạnh của máy sẽ bị đóng tuyết và ngừng hoạt động sau 15 - 20 phút vận hành. Lúc này, lượng tuyết tan ra nhiều khiến máng nước của máy lạnh âm trần không thoát kịp và chảy nước vào bên trong dàn lạnh.

may lanh am tran bi chay nuoc 3

2. Làm sao để khắc phục khi máy lạnh âm trần bị chảy nước?

Khi máy lạnh âm trần nhà bạn chảy nước thì bạn có thể khắc phục tại nhà theo một trong những cách dưới đây:

- Thường xuyên vệ sinh máy lạnh âm trần định kỳ 03 – 06 tháng/ lần. Đặc biệt, lưới lọc bụi của máy thì bạn có thể tự vệ sinh tại nhà nên bạn cố gắng vệ sinh bộ phận này khoảng 01 tháng/ lần để máy có thể hoạt động ổn định nhất.

- Mỗi khi vệ sinh máy lạnh âm trần thì bạn hãy nhớ dùng vòi sịt để làm sạch hết những bụi bẩn và nấm mốc bám trong đường ống thoát nước.

- Nếu máy lạnh âm trần bị thiếu gas hoặc bơm bị hỏng thì bạn hãy liên hệ với các trạm bảo hành ủy quyền của hãng để được hỗ trợ. Bạn không nên tự ý khắc phục khi không có đủ chuyên môn và dụng cụ vì có thể khiến máy bị lỗi nặng hơn.

may lanh am tran bi chay nuoc 4

3. Lý do nên lắp đặt máy lạnh âm trần tại Hải Long Vân?

Công ty Hải Long Vân với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường máy lạnh, chuyên cung cấp, lắp đặt các dòng máy lạnh âm trần cho toàn miền Nam với những quyền lợi sau mang đến cho khách hàng:

- Cam kết giá rẻ nhất - cạnh tranh nhất và không qua trung gian.

- Tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp nhất.

- Đội ngũ nhân viên báo giá nhanh và tốt nhất thị trường.

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm - đáp ứng mọi công trình có tính phức tạp.

- Khảo sát hiện trạng miễn phí

- Miễn phí vận chuyển tại thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương,…

- Hợp đồng, hóa đơn, chứng nhận CO - CQ đầy đủ

- Sản phẩm nguyên đai, nguyên kiện