Quy chuẩn đối với tin rao vặt Bình Định

Nội dung tin đăng chỉ được phép quảng cáo cho việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể, Văn bản quảng cáo không được sao chép từ các nhà quảng cáo khác. Hình ảnh trong quảng cáo phải liên quan đến mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo trong tin.

Gia công viên nang cứng uy tín, chất lượng, giá tốt ở đâu?

Giá:
Đăng bởi: nguyen quan. Thứ tư - 15/06/2022 23:23
Viên nang cứng là dạng bào chế phổ biến nhất trong các sản phẩm thực phẩm chức năng vì có nhiều công dụng vượt trội. Hiện nay, có rất nhiều xưởng gia công viên nang cứng làm thực phẩm chức năng trong đó có Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Trong việc lựa chọn một đơn vị gia công uy tín, chất lượng cần quan tâm và đánh giá những tiêu chí nào? 

Một số thông tin về thực phẩm chức năng dạng viên nang cứng

Thực phẩm chức năng là sản phẩm có công dụng hỗ trợ các chức năng của cơ thể con người, giúp nâng cao sức khỏe con người. Vì liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên có rất nhiều quy định khắt khe liên quan đến chất lượng của sản phẩm. Do đó, việc sản xuất, gia công thực phẩm chức năng cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe theo quy định của pháp luật.


Dạng bào chế của thực phẩm chức năng rất đa dạng như viên nén, viên nang cứng, viên nang mềm, thuốc cốm, viên hoàn hoặc dạng lỏng. Trong đó, do có nhiều ưu điểm vượt trội nên dạng viên hoàn cứng được sử dụng rộng rãi hơn cả.

Viên hoàn cứng là dạng bào chế trong đó các thành phần bột hoặc hạt nghiền được chứa trong viên nang cứng có vỏ gồm thân và nắp đậy kín. Khi vào cơ thể, vỏ viên nang sẽ tan nhanh chóng, giải phóng các thành phần của nó.

Thực phẩm chức năng dạng viên nang cứng có nhiều ưu điểm như: Khả năng rã tốt hơn dạng viên, dễ sản xuất ở quy mô công nghiệp. Tuy nhiên, dạng bào chế này cũng có nhiều nhược điểm như: Vỏ nang dễ bị hỏng do nhiệt độ, độ ẩm, giá thành cao …

Máy móc cần thiết để gia công viên nang cứng
 
Khi gia công viên nang cứng làm thực phẩm chức năng, nhà máy cần có các loại máy sau:

Máy trộn nguyên liệu

Máy trộn nguyên liệu giúp các thành phần sản phẩm và tá dược trộn lẫn với nhau, tạo nên sự đồng nhất của khối bột, điều này có ý nghĩa rất quan trọng trong việc tạo ra sự đồng nhất giữa các viên nang.

Hiện nay, có công nghệ sấy tạo hạt tầng sôi với những ưu điểm vượt trội, tạo hạt / tạo hạt có độ đồng đều, mịn, sinh khả dụng, v.v. Do đó góp phần tạo nên chất lượng và hiệu quả cao nhất của sản phẩm.

Máy đóng gói

Có 3 loại máy đóng gói là máy đóng gói thủ công, máy đóng gói bán thủ công và máy đóng gói tự động. Đặc biệt, máy chiết viên nang tự động có ưu điểm vượt trội hơn so với 2 phương pháp còn lại: Công suất và năng suất cao hơn, tránh được những sai sót do nguyên nhân chủ quan.

Máy làm sạch và đánh bóng viên nang
Làm sạch và đánh bóng vỏ nang là một công đoạn quan trọng trong sản xuất viên nang cứng vì nó giúp loại bỏ bụi bám trên vật liệu vỏ nang, đồng thời mang lại vẻ bóng bẩy cho vỏ nang.

Máy đóng gói chai hoặc máy ép vỉ

Vỏ nang cứng dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ ẩm. Vì vậy, sau khi đóng viên, viên nang cứng sẽ được đóng chai hoặc đóng vỉ theo quy cách đã đăng ký.

Lọ và máy ép vỉ phải có tốc độ cao, chống ẩm, không ảnh hưởng đến chất lượng viên nang, tiết kiệm chi phí nguyên liệu, thuận tiện khi sử dụng.

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng. Chúng tôi có:
Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam
Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ
ISO 22000 – 2015
HACCP, UKAS của vương quốc Anh cấp
Trang thiết bị máy móc hiện đại
Quy trình sản xuất nhanh chóng, khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Đội ngũ nhân viên tận tâm, phục vụ chuyên nghiệp
Địa chỉ: Số 5 - G19 Tập thể Thành Công - phường Thành Công - quận Ba Đình - Thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Khu Công Nghiệp Nguyên Khê - Tổ 61 Thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Thành phố Hà Nội
https://trangly.vn/gia-cong-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-va-hoa-my-pham/
https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-ha-noi-uy-tin-chat-luong-cao/
https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-so-luong-it-nha-may-gmp/
https://trangly.vn/bat-mi-nha-may-gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-gia-re-uy-tin-nhat-tai-tphcm/

 

  Bình luận

5555 3
tuyendung kythuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây