Quy chuẩn đối với tin rao vặt Bình Định

Nội dung tin đăng chỉ được phép quảng cáo cho việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể, Văn bản quảng cáo không được sao chép từ các nhà quảng cáo khác. Hình ảnh trong quảng cáo phải liên quan đến mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo trong tin.

Standee quảng cáo cho tiệm thuốc thời covid

Giá: 1.200.000
Đăng bởi: Nguyễn Văn kKên Kiên. Thứ sáu - 18/06/2021 22:00
Standee quảng cáo cho tiệm thuốc thời covid
Standee nữ y tá xinh đẹp – Vật dụng quảng cáo mang lại tác dụng đặc biệt trong mùa dịch bệnh.

Trong tình hình đại dịch Covid diễn ra phức tạp như hiện tại, các biện pháp phòng chống và chuẩn bị là hết sức cần thiết. Trong đó, standee nữ y tá xinh đẹp là một cách thực tế nhất vì các tiệm thuốc có thể kết hợp làm vật dụng phòng chống dịch vừa có thể đem lại sự ấn tượng trong việc quảng cáo thương hiệu.

Standee nữ y tá xinh đẹp thường được đặt trước các tiệm thuốc.

Standee nữ y tá xinh đẹp là dụng cụ diễn tả mô hình nữ y tá hoặc hình nữ nhân viên được dựng trước các tiệm thuốc, nhà hàng, siêu thị, TIỆM THUỐC TÂY tây, shop, cửa hàng,…và được đặt các bình nước rửa tay, cồn sát khuẩn nhằm mục đích phục vụ cho nhân viên, khách hàng.. vệ sinh tay trước khi vào trong. Đồng thời nhắc nhở đeo khẩu trang một các khéo léo mà không làm khách mất lòng.

Những ưu điểm vượt trội của standee nữ y tá xinh đẹp được Mockupsaigon.com thực hiện:

Bạn có thể đặt những bình nước rửa tay khô hoặc cồn sát khuẩn trên standee nữ y tá xinh đẹp để bất kỳ ai trước khi bước vào tiệm thuốc bạn có thể vệ sinh tay. Điều này giúp giảm thiểu tối đa lây lan bệnh dịch và giúp đảm bảo an toàn cho chính cá nhân và cộng đồng tại mỗi khu vực.
Giá thành hợp lý

Mỗi standee nữ y tá xinh đẹp đa phần được làm từ khung sắt chắc chắn ốp formex dán decal hình nữ y tá hay hình nữ nhân viên nên thường có chi phí khá mềm.

Ấn tượng và hiệu quả trong quảng cáo:

Thay vì bạn dùng khá nhiều chi phí marketing nhưng vẫn không thất sự ấn tượng và hiệu quả vì ảnh hưởng của dịch Covid thì quảng cáo bằng standee nữ y tá xinh đẹp lại cho kết quả ngược lại. Vừa ấn tượng vừa thấy an toàn khi khách ghé thăm tiệm thuốc bạn.

(ảnh sản phẩm)

Dễ dàng lắp đặt, vận chuyển:

Cấu tạo của standee nữ y tá xinh đẹp thường rất đơn giản nên dễ dàng lắp đặt, thiết kế chắc chắn và cân bằng giúp standee nữ y tá xinh đẹp đứng vững vàng mà không sợ đổ.

Mockupsaigon.com hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi chi tiết xin liên hê:
Zalo: 035.6201.655
Mail: nguyenvankien184@gmail.com
Website: https://Mockupsaigon.com
 

  Bình luận

5555 3
tuyendung kythuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây