Quy chuẩn đối với tin rao vặt Bình Định

Nội dung tin đăng chỉ được phép quảng cáo cho việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể, Văn bản quảng cáo không được sao chép từ các nhà quảng cáo khác. Hình ảnh trong quảng cáo phải liên quan đến mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo trong tin.

Hàng rào Tài Phú 5 giá tốt không những đẹp mà bền

Giá: 70000
Đăng bởi: Việt Âu. Thứ ba - 31/05/2022 22:04
Công ty Việt Âu chuyên mua bán thương mại sản xuất thiết bị, vật liệu trang trí xây dựng có vốn đầu tư nước ngoài. Sản phẩm của Công ty đa dạng về mẫu mã, thiết kế hợp thời trang, hiện đại và chất lượng. Có rất nhiều mẫu hàng rào bê tông được người tiêu dùng lựa chọn. Đặc biệt, mẫu hàng rào Tài phú 5 với nhiều kích thước và đường nét hoa văn thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết đã tạo ra một mẫu hàng rào đẹp mắt.
Tài phú 5 có các kích thước như sau:
Một luồng: 0.91 m, 1.22 m, 1.52 m, 1.82m
Hai luồng: 1.36 m, 1.66 m, 1.99m
Tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn kích thước phù hợp với công trình của mình. Còn màu sắc thì theo sở thích của mỗi người nên sẽ có màu sắc khác nhau. Giao hàng miễn phí và nhanh chóng trên toàn quốc.
Bên ngoài sáng bóng còn bên trong thì bền chắc với 3 lõi sắt gân 4 li chuyên dùng cho xây dựng nhằm gia tăng độ chịu lực cho sản phẩm. Sản phẩm được bảo hành lên đến 5 năm hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0939962158 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.
 

  Bình luận

5555 3
tuyendung kythuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây