Quy chuẩn đối với tin rao vặt Bình Định

Nội dung tin đăng chỉ được phép quảng cáo cho việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể, Văn bản quảng cáo không được sao chép từ các nhà quảng cáo khác. Hình ảnh trong quảng cáo phải liên quan đến mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo trong tin.

Cùng tìm hiểu những mẫu hàng rào bê tông đang gây “Sốt” hiện nay

Giá: 70000
Đăng bởi: Việt Âu. Thứ tư - 13/07/2022 21:55
Việt Âu cung cấp ra cho thị trường biết bao là mẫu mã hàng rào từ những mẫu đơn giản đến những mẫu cầu kì phức tạp. Nào là hàng rào Tài phú từ Tài phú 1 đến Tài phú 10, hàng rào vệ sĩ  từ 1 đến vệ sĩ 10, hàng rào bông sen, hàng rào Công tước,….Tùy theo sở thích của mỗi người mà họ lựa chọn những mẫu có chiều cao, hình dáng khác nhau và những màu sắc riêng. Hiện nay mẫu hàng rào đang gây “ Sốt” trên thị trường là những mẫu Tài phú. Nhìn bên ngoài thì thấy một vẻ đẹp dịu dàng, nhưng bên trong thì mạnh mẽ bền chắc. Luôn bền bỉ với thời gian do được cấu tạo từ 3 thanh sắt gân cùng với vòng nhựa cố định và những nguyên vật liệu phối trộn một cách phù hợp tăng độ bền chắc của sản phẩm thời gian sử dụng lên đến 60 – 80 năm. Quí khách hàng có thể kiểm tra hàng trước khi nhận. Sản phẩm được phân phối rộng khắp miền Tây và đang mở rộng ra cả nước.
Quí khách hàng đừng ngần ngại nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết cứ liên hệ em qua số 0939962158 để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập qua website: http://vietau8.com.
 

  Bình luận

5555 3
tuyendung kythuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây