Quy chuẩn đối với tin rao vặt Bình Định

Nội dung tin đăng chỉ được phép quảng cáo cho việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể, Văn bản quảng cáo không được sao chép từ các nhà quảng cáo khác. Hình ảnh trong quảng cáo phải liên quan đến mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo trong tin.

Xe thu gom rác cơ khí và môi trường

Giá:
Đăng bởi: 0963543681 Bảo Sơn. Thứ hai - 27/11/2023 04:41
Xe thu gom rác cơ khí và môi trường

Xe thu gom rác là một loại xe được thiết kế để thu gom rác thải sinh hoạt tại các khu vực công cộng, nhà máy, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học... Xe có dung tích lớn, có thể chứa được nhiều rác thải mà không bị tràn ra ngoài. Xe còn có nắp đậy kín để ngăn mùi hôi và các vi sinh vật gây hại. Xe có bốn bánh xe đẩy linh hoạt, dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình. Xe còn có tay cầm để lao động có thể kéo hoặc đẩy xe một cách nhẹ nhàng.
- Xe thu gom rác là một loại xe chuyên dụng để thu gom và vận chuyển rác thải sinh hoạt, công nghiệp, y tế, ...
- Xe có thiết kế đơn giản, tiện lợi, dễ sử dụng và bảo trì. Xe có thể chứa được các loại rác thải.
- Xe được làm bằng nhựa HDPE chất lượng cao, có khả năng chống ăn mòn, chịu nhiệt, chịu va đập và có tuổi thọ cao. Xe có màu sắc đa dạng, phù hợp với các yêu cầu phân loại rác thải.
- Xe có bánh xe cao su đặc, có khóa bánh xe để chống trượt và xoay linh hoạt. Xe có tay cầm bằng thép không gỉ, có thể nâng lên và hạ xuống dễ dàng. Xe có nắp đậy kín để ngăn mùi hôi và côn trùng.
- Xe thu gom rác là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm cho việc quản lý rác thải. Xe có thể sử dụng cho các khu dân cư, trường học, bệnh viện, nhà máy, công ty, ...
https://cokhivamoitruong.vn/danh-muc-san-pham/xe-thu-gom-rac/

  Bình luận

5555 3
tuyendung kythuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây