Quy chuẩn đối với tin rao vặt Bình Định

Nội dung tin đăng chỉ được phép quảng cáo cho việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể, Văn bản quảng cáo không được sao chép từ các nhà quảng cáo khác. Hình ảnh trong quảng cáo phải liên quan đến mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo trong tin.

Thùng rác 120l đạp chân giữa cơ khí và môi trường

Giá:
Đăng bởi: 0963543681 Bảo Sơn. Thứ sáu - 29/12/2023 03:18
Thùng rác 120l đạp chân giữa cơ khí và môi trường

- Thùng rác 120l đạp chân giữa là một loại thùng rác có dung tích lớn, thích hợp cho các nơi có nhu cầu xử lý rác thải nhiều như trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, công viên, v.v.
- Thùng rác 120l đạp chân giữa có thiết kế đơn giản nhưng tiện dụng, với nắp đậy kín và chân đạp ở giữa để mở nắp một cách dễ dàng và vệ sinh. Thùng rác có tay cầm và bánh xe để di chuyển thuận tiện.
- Thùng rác 120l đạp chân giữa được làm từ nhựa HDPE chất lượng cao, có khả năng chịu va đập, chịu nhiệt, chống ăn mòn và chống tia UV. Thùng rác có nhiều màu sắc để phân loại rác thải theo tiêu chuẩn quốc tế.
- Thùng rác 120l đạp chân giữa là một sản phẩm thân thiện với môi trường, có thể tái chế và sử dụng lâu dài. Thùng rác giúp góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao ý thức xử lý rác thải của cộng đồng.
    Để mua thùng rác 120l đạp chân giữa chất lượng, giá cạnh tranh. 
    Tìm kiếm ngay từ khóa 
thùng rác 120 lít cơ khí và môi trường
cokhivamoitruong danh mục sản phẩm thùng rác công cộng

  Bình luận

5555 3
tuyendung kythuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây