Quy chuẩn đối với tin rao vặt Bình Định

Nội dung tin đăng chỉ được phép quảng cáo cho việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể, Văn bản quảng cáo không được sao chép từ các nhà quảng cáo khác. Hình ảnh trong quảng cáo phải liên quan đến mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo trong tin.

Phân phối găng tay nilon dùng để nấu ăn giá rẻ

Giá:
Đăng bởi: NGUYỄN THỊ MỸ CHÂU. Thứ ba - 11/01/2022 02:37
https://lamgroup.vn/tin-tuc/gang-tay-nilon-dung-de-nau-an.html
Lamgroup.vn - Địa chỉ uy tín chuyên phân phối găng tay nilon dùng để nấu ăn giá rẻ. Găng tay nilon nấu ăn có những đặc điểm gì? Liên hệ đặt hàng, tư vấn, báo giá qua HOTLINE 0962143312

Sản phẩm có tác dụng

  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực thẩm: Việc dùng bao tay nilon để sơ chế thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được dùng nhiều trong các công ty sơ chế thực phẩm, nấu ăn, bếp núc..
  • Bảo vệ da tay tránh cách hóa chất động hại: Hiện nay, con người tiếp xúc với hóa chất rất nhiều, những hóa chất ảnh hưởng trực tiếp với da tay, làm ăn mòn hoặc hại da tay trong thời gian dài như y tế, làm tóc, bán các loại thuốc trừ sâu, phân bón…
  • Dễ sử dụng: nhẹ nhàng thao tác, đeo vào và tháo ra, trong quá trình sử dụng không bị dính nilon vào tay, những vẫn đảm bảo sự linh hoạt, khéo léo khi hoạt động liên tục.

  Bình luận

TIN KHÁC
5555 3
tuyendung kythuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây