Quy chuẩn đối với tin rao vặt Bình Định

Nội dung tin đăng chỉ được phép quảng cáo cho việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể, Văn bản quảng cáo không được sao chép từ các nhà quảng cáo khác. Hình ảnh trong quảng cáo phải liên quan đến mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo trong tin.

Pallet nhựa lót sàn màu xanh

Giá: 199990
Đăng bởi: Trâm Nguyễn. Chủ nhật - 04/12/2022 15:04
Pallet nhựa lót sàn màu xanh
Đúng như tên gọi của sản phẩm, pallet nhựa lót sàn xanh có công dụng chủ yếu là lót sàn và làm tấm lót.Cấu tạo của loại pallet nhựa này cũng rất đặc biệt một mặt của pallet là tấm pallet phục vụ công việc lót sàn, mặt còn lại được thiết kế gồm các chân đáy để cố định pallet nhựa một cách chắc chắn.
Pallet nhựa lót sàn giúp làm bằng phẳng các bề mặt gồ ghề tạo một bề mặt phẳng để dễ dàng phục vụ mục đích của người sử dụng. Pallet nhựa lót sàn được sử dụng chủ yếu vào các công việc lót sàn, ngoài ra sản phẩm này còn được ứng dụng để lót chuồng trại cho vật nuôi, gia súc.Tham khảo bài viết: https://paletnhua.com/pallet-nhua-cu-gia-re.html
Loại pallet nhựa: pallet nhựa lót sàn màu xanh dương
Kích thước pallet nhựa: 1000x600x100mm
Trọng lượng pallet nhựa : 5 kg
Chất lượng mới 100%
Tải trọng tĩnh trải đều bề mặt 1000kg.
Mọi nhu cầu của quý khách hàng, doanh nghiệp về pallet nhựa cũ, pallet nhựa mới , pallet nhựa lót sàn, pallet nhựa kê kho lạnh, pallet nhựa xuất khẩu… vui lòng  xin liên hê:
Hotline: 079.794.0068 (Mr. Vũ) – 0934.644.179 (Ms. Trâm)
Website:https://paletnhua.com/pallet-nhua-lot-san-san-khau-tam-nhua-lot-san-khau.html
 

  Bình luận

5555 3
tuyendung kythuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây