Quy chuẩn đối với tin rao vặt Bình Định

Nội dung tin đăng chỉ được phép quảng cáo cho việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể, Văn bản quảng cáo không được sao chép từ các nhà quảng cáo khác. Hình ảnh trong quảng cáo phải liên quan đến mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo trong tin.

Máy đùn xúc xích điện 10L

Giá:
Đăng bởi: Hà Bắc. Thứ hai - 15/05/2023 05:28

Tại sao nên mua máy đùn xúc xích điện 10l?

  • Máy có 4 khuôn làm hoàn toàn bằng INOX 304 . Chất liệu inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm,sử dụng bền bỉ,dễ vệ sinh,… Bạn có thể thay đổi linh hoạt để có kích cỡ xúc xích như ý.
  • Nếu đùn không chặt thì xúc xích lỏng lẻo khó định hình. Ngược lại,nếu đùn quá chặt thì bị căng rất dễ bị nứt,rách vỡ . Máy đùn xúc xích điện 10l được thiết kế theo tiêu chuẩn . Kích cỡ đã được ước lượng một cách chính xác. Do đó không có hiện tượng lỏng lẻo hay quá căng.
  • Máy được làm bằng inox khá dày , chắc chắn. Đặc biệt các bộ phận máy đều được tháo rời dễ dàng . Nên vệ sinh máy rất tiện và đơn giản. Máy vô cùng bền bỉ hoàn toàn không có hư hao gì nghiêm trọng trong suốt quá trình sử dụng.

Cách bảo quản Máy đùn xúc xích điện 10l:

Nên để máy ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh những nơi ẩm thấp. Nếu 1 thời gian chưa sử dụng, nên cho 1 ít dầu ăn vào các khoang bên trong khoang đùn.

Các bộ phận của máy đùn xúc xích bằng điện bao gồm:

Nút tự động lên xuống , Công tắc nguồn , Dây nguồn , Núm điều chỉnh tốc độ đùn , Ống chứa thịt , Chốt của ống đùn , Chân đế , Đầu đùn thịt , Khung máy , Đĩa đùn, Ổ cắm bàn đạp

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Số 9 ngõ 170 đường Thạch BÀn, Thạch BÀn, Long Biên, Hà Nội

 

  Bình luận

5555 3
tuyendung kythuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây