Quy chuẩn đối với tin rao vặt Bình Định

Nội dung tin đăng chỉ được phép quảng cáo cho việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể, Văn bản quảng cáo không được sao chép từ các nhà quảng cáo khác. Hình ảnh trong quảng cáo phải liên quan đến mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo trong tin.

Lý do bạn nên cải tạo trần nhà để đón năm mới

Giá:
Đăng bởi: Cúc Nguyễn. Thứ sáu - 05/02/2021 02:12
Trần nhà cũng quan trọng như tường và có thể thay đổi hoàn toàn cảm nhận của bạn về một không gian sống.
Một trong những yêu cầu hàng đầu của các gia chủ khi thi công nội thất là có nơi ở rộng rãi hơn. Để đạt được mục đích này, nhiều người bỏ hết các vách ngăn và tạo nên không gian mở. Tuy nhiên, đây chưa chắc là phương án phù hợp với mọi căn nhà, nhất là những gia đình ưa sự riêng tư và kín đáo.
Theo nhà thiết kế nội thất chung cư, thay vì phá tường, các gia chủ hãy xem xét việc sửa trần. Bạn có thể nâng trần, để lộ dầm hoặc thêm họa văn trên trần để không gian trông cao, rộng và hấp dẫn hơn.
Lưu ý, dù cải tạo bất cứ phần nào, hãy ghi nhớ rõ lý do bạn cần sửa nhà. Bạn hãy tự hỏi mình hình dung căn nhà sẽ như thế nào, bạn muốn gì khi sống ở đây và bạn sẽ tận hưởng nó ra sao.
Nhà thiết kế nội thất chung cư cũng tiết lộ thêm sai lầm lớn nhất mà các gia chủ gặp phải là tạo ra cuộc sống họ không thực sự có. Ví dụ, người thích dành thời gian ở bếp lại đầu tư nhiều tiền cho khu phòng khách.
Như vậy, căn nhà vừa không đáp ứng nhu cầu của người ở, vừa gây lãng phí diện tích.


 

  Bình luận

TIN KHÁC
5555 3
tuyendung kythuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây