Quy chuẩn đối với tin rao vặt Bình Định

Nội dung tin đăng chỉ được phép quảng cáo cho việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể, Văn bản quảng cáo không được sao chép từ các nhà quảng cáo khác. Hình ảnh trong quảng cáo phải liên quan đến mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo trong tin.

Nồi sắc thuốc công nghiệp, Nồi nấu nước thuốc 200L, Nồi nấu thảo dược công suất lớn

Giá: 99
Đăng bởi: vietnam KAG. Thứ bảy - 03/07/2021 00:09

Nồi nấu dược liệu, nấu thảo dược có cần thiết không

Tiết kiệm thời gian, giảm chi phí sản xuất

Trước đây, khi nấu cao dược liệu cần phải ninh xương, nấu dược liệu bằng các nồi nấu cỡ lớn, đun bếp ga hoặc sử dụng bếp than từ 1 - 3 ngày, gây mất thời gian và vất vả bởi thời gian ninh cao dược liệu phải ninh lâu, qua đêm, người nấu mất cả đêm canh thời gian đun nấu cao. 

Nhưng với NỒI NẤU DƯỢC LIỆU của KAG Việt Nam, 3 lớp inox 304 người sử dụng chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu, cài đặt nhiệt độ để nồi nấu tự vận hành và ninh nước. Vừa tiết kiệm được thời gian, công sức, lại sạch sẽ hơn rất nhiều so với sử dụng bếp than hay bếp ga.

Đảm bảo vệ sinh, kiết kiệm điện năng, an toàn lao động

Việc hoạt động bằng điện năng vừa mang đến sự sạch sẽ cho không gian chế biến dược phẩm, thực phẩm được vệ sinh sạch sẽ, vừa đảm bảo sức khỏe khi tránh phải tiếp xúc nhiều với khí thải độc hại. Hộp điện điều khiển của nồi nấu thuốc có chức năng điều chỉnh nhiệt độ, hẹn giờ. Khi nồi sôi sẽ tự động giảm nhiệt độ để sôi nhỏ, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Dược liệu dùng cần phải chế biến (thái, bào, sao tẩm…) theo yêu cầu từng loại. Lượng nước sử dụng không được quá số lượng cần thiết vì sẽ rút hoạt chất, thông thường gấp 4 đến 6 lần trọng lượng dược liệu vì nếu sử dụng quá nhiều nước thì thời gian cô đặc cao phải kéo dài, độ nóng và không khí sẽ làm hỏng phẩm chất cao thuốc.

Hiện đại hóa, đồng bộ các khâu sản xuất

Hệ thống Nồi nấu dược liệu Nồi cô cao là bộ 2 thiết bị sản xuất dược liệu, thuốc Đông y được sản xuất đồng bộ, giúp cho quá trình cô cao thuốc, cô dược liệu được liên tục, diễn ra đều đặn.

Dược liệu, thảo dược được đưa vào nồi ninh sau đó chuyển ngay sang nồi cô cao, nấu tới khi cao đặc, sánh mịn, vừa đáp ứng yêu cầu vệ sinh vừa đảm bảo năng suất hoạt động của doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết NỒI NẤU DƯỢC LIỆU, NỒI NẤU THẢO DƯỢC

 - Tên sản phẩm Nồi nấu dược liệu, nấu thảo dược, Nồi ninh xương, hầm thuốc

 - Dung tích 100L, 300L, 500L… hoặc tùy theo nhu cầu khách hàng

 - Điện áp 380v  - 15kw

 - Nguyên liệu Inox 304

 - Hệ thống điều khiển tự động, gia nhiệt tự động, hẹn giờ

 - Thiết kế van an toàn và đồng hồ đo áp suất đảm bảo an toàn, chống cháy nổ và giảm chi phí sản xuất

Hoạt động dựa trên nguyên lý truyền nhiệt gián tiếp cấu tạo nồi nấu gồm 3 lớp, hệ thống tủ điện tự động kiểm soát, các nguyên liệu, cặn lắng trong quá trình ninh cao sẽ không bị kết dính, cháy khét. Với Nồi nấu cao dược liệu người sử dụng chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu, cài đặt nhiệt độ là có được nước thuốc, vừa tiết kiệm được thời gian, công sức, lại sạch sẽ hơn rất nhiều so với sử dụng bếp than hay bếp ga.

KAG Việt Nam là một trong những đơn vị sản xuất, kinh doanh thiết bị chế biến thực phẩm, dược phẩm uy tín tại Hà Nội. Các sản phẩm nồi nấu cao đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm với thiết kế inox 304 không gỉ, bền bỉ theo thời gian. Ngoài chất lượng và uy tín thì giá cả của nồi nấu cao bằng điện cũng là điều cần chú trọng, để đảm bảo chất lượng tốt, dịch vụ tốt thì giá sản phẩm không hề rẻ nhưng KAG cam kết giá sản phẩm cạnh tranh và hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ KAG VIỆT NAM

Hotline/zalo: 0904685252

Website: www.maythucphamkag.com

Địa chỉ: Số 115/509 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

 

  Bình luận

5555 3
tuyendung kythuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây