Quy chuẩn đối với tin rao vặt Bình Định

Nội dung tin đăng chỉ được phép quảng cáo cho việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể, Văn bản quảng cáo không được sao chép từ các nhà quảng cáo khác. Hình ảnh trong quảng cáo phải liên quan đến mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo trong tin.

MÁY NẤU RƯỢU MINI, MÁY CHƯNG CẤT RƯỢU INOX GIÁ RẺ

Giá:
Đăng bởi: vietnam KAG. Chủ nhật - 03/10/2021 23:38

Nồi nấu rượu 20kg/mẻ hay còn gọi là nồi nấu rượu 100 lit, với khoang chứa 100 lit, mỗi lần nấu có thể chứa 20kg gạo đã ủ men thành bỗng (hèm), thường được sử dụng trong những hộ gia đình nấu rượu có quy mô nhỏ.

Nồi nấu rượu 20kg/mẻ

Nồi nấu rượu 20kg/mẻ là 1 trong những công suất của bộ nồi nấu rượu bằng điện đang được áp dụng nhiều cho các gia đình nấu rượu thủ công bằng than củi chuyển sang nấu rượu có nhu cầu chuyển sang nấu điện vừa tiện lợi vừa đảm bảo vệ sinh cũng như sức khỏe của người nấu.

Nguyên lý hoạt động của Nồi nấu rượu mini

 - Điện được cấp vào nồi nấu rượu thông qua thanh điện trở, làm dung dịch truyền nhiệt sôi, làm chín bỗng rượu chứa trong nồi. Khi nhiệt độ ở bên trong đủ tới nhiệt độ bay hơi của rượu, rượu sẽ bay hơi theo nắp nồi đi qua cột ngưng tụ bên cạnh để ngưng thành rượu thành phẩm.

 - Quá trình cấp nhiệt ở khoang giữa tiến hành liên tục và được kiểm soát bởi tủ điện điều khiển

 - Toàn bộ quá trình nấu trong nồi nấu rượu bằng điện đều diễn ra 1 cách hoàn toàn tự động, chính vì vậy sản phẩm nôì nấu rượu sẽ không bị khê, cháy do quá lửa hay quá nhiệt.

 - Bên thiết bị ngưng tụ luôn được cấp nước sạch ở nhiệt độ bình thường để tạo điều kiện thuận lợi cho hơi rượu ngưng tụ, lượng nước nóng thải ra được bơm tuần hoàn đẩy quay ngược trở lại bồn cấp nước sạch,vì thế tổn hao nguồn nước trong quá trình nấu rượu là không có.

Thông số kỹ thuật nồi nấu rượu 20kg/mẻ

 - Tên sản phẩm: Nồi nấu rượu mini

- Dung tích nồi chứa: 100 lit

 - Vật liệu: 3 lớp inox 304

 - Công suất nấu: 20kg/mẻ.

 - Điện áp: 380V/220V

 - Hãng sản xuất: KAG

Địa chỉ bán Nồi nấu rượu mini

Tư vấn liên hệ mua nồi nấu rượu 20kg/mẻ với  giá cả và phí lắp đặt vô cùng hợp lý:

- Hotline/Zalo: 0904.68.5252

- Email: kagtechvn@gmail.com

- Tham quan trực tiếp sản phẩm tại: Số 115, Ngõ 509, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Bình luận

TIN KHÁC
5555 3
tuyendung kythuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây