Quy chuẩn đối với tin rao vặt Bình Định

Nội dung tin đăng chỉ được phép quảng cáo cho việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể, Văn bản quảng cáo không được sao chép từ các nhà quảng cáo khác. Hình ảnh trong quảng cáo phải liên quan đến mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo trong tin.

Máy khử độc tố, Máy lọc andehit methanol 2 đơn nguyên

Giá: 1.111
Đăng bởi: vietnam KAG. Thứ năm - 19/08/2021 10:34

Máy lọc rượu công suất 500 lit/h là một trong những công suất máy lọc rượu lớn, dành cho các cơ sở, nhà máy rượu, nhà xưởng sản xuất rượu quy mô lớn hàng ngày bán ra 1000 – 5000 lit rượu.

Thông số kỹ thuật Máy lọc rượu khử độc tố 500 L/h

- Kích thước máy : 2200 x 850 x 1400 mm

- Điện áp: 220V/0,75W

- Công suất: 500 lít/giờ

- Hệ thống khung cột đường ống : Inox SUS304

- Số cột lọc khử: 06

- Số lõi lọc micro: 06

- Thiết kế Máy lọc rượu 500l/h là lọc 2 đơn nguyên tức là 2 loại rượu khác nhau có thể lọc trong cùng một máy.

máy lọc rượu 500 lit

- Khối lượng: 150kg

- Xuất xứ: KAG

- Bảo hành: 1 năm

Ưu điểm của Máy lọc rượu 500 Lít/h

Máy khử độc tố rượu 500l/h được KAG Việt Nam sản xuất nên có thể làm theo yêu cầu của khách hàng, hiện tại máy được sản xuất ở 2 dạng là Máy lọc rượu 1 đơn nguyên và Máy lọc rượu 2 đơn nguyên. Cả hai thiết kế đều được làm từ inox 304 cao cấp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và chất lượng máy được kiểm định bởi Vinacontrol cho rượu đầu ra không gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

Mặc dù công suất lớn nhưng thiết bị lọc rượu 500l/h có thiết kế nhỏ gọn, lọc nhanh chóng và tiết kiệm. Mỗi giờ lọc được 500L nên trong khoảng 8 giờ làm việc có thể lọc được 4000 lít rượu, đảm bảo năng suất và chất lượng rượu đầu ra.

Đặc biệt Máy lọc rượu 500l/h hai đơn nguyên có thể lọc được 2 loại rượu trong cùng 1 thiết bị, có thể lọc rượu trắng và rượu màu hoặc rượu ngô, rượu sắn, rượu gạo… mà không phải mua nhiều thiết bị lọc, không phải tháo lắp lõi lọc, cũng không sợ bị lẫn mùi rượu với nhau.

Nên mua Máy lọc rượu 500l/h không?

Máy lọc rượu cấu tạo gồm 3 bộ phận: máy bơm áp lực, các cột lọc trong, các cột khử độc tố. Máy lọc rượu hoạt động tương tự như máy lọc nước thông thường nhưng điều khác biệt nằm ở bộ phận xử lý các chất độc trong rượu. Hạt vật liệu xử lý độc tố là bộ phận quan trọng nhất đối với máy lọc rượu, công dụng xử lý loại bỏ các loại độc tố có trong rượu như: Andehit, metanol.

Máy lọc khử độc tố được nhiều người đánh giá là thiết bị mang lại những lợi ích không những về kinh tế mà còn về còn về sức khỏe cho người sử dụng. Không chỉ những hộ kinh doanh, xưởng sản xuất mà cả những doanh nghiệp, nhà máy rượu cũng đang sử dụng hệ thống Máy lọc rượu công suất lớn của KAG và đạt nhiều kết quả tốt. Rượu sau khi được xử lý lọc qua máy lọc rượu sẽ trong hơn không còn các vẩn đục, uống êm thơm hơn mà không còn bị đau đầu sau khi uống, và quan trọng nhất là sử dụng máy lọc rượu sẽ lọc khử các loại độc tố như: Andehit, methanol… các chất độc gây ngộ độc rượu.

Mặc dù chi phí ban đầu cao hơn so với các phương pháp thủ công nhưng hiệu quả và năng suất của Máy lọc rượu là xứng đáng đầu tư, đồng thời phương pháp này an toàn và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng rượu đầu ra, đáp ứng TCVN 7043 về rượu nấu.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ KAG Việt Nam

Hotline: 0904685252

Website: https://maythucphamkag.com

Địa chỉ: Số 115/509 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

 

 

Sản phẩm liên quan phục vụ cho dây chuyền sản xuất rượu:

- Máy lọc rượu vang, rượu màu

- Máy đo nồng độ cồn trong rượu

- Máy làm già tuổi rượu

- Nồi nấu rượu bằng điện

- Tủ hấp cơm rượu

- Thùng gỗ sồi đựng rượu

- Máy chiết rót và đóng nắp chai

  Bình luận

TIN KHÁC
5555 3
tuyendung kythuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây