Quy chuẩn đối với tin rao vặt Bình Định

Nội dung tin đăng chỉ được phép quảng cáo cho việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể, Văn bản quảng cáo không được sao chép từ các nhà quảng cáo khác. Hình ảnh trong quảng cáo phải liên quan đến mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo trong tin.

Máy chiết rót cảm biến định lượng, Máy chiết rót 4 vòi tự ngắt khi đầy chai

Giá: 111
Đăng bởi: vietnam KAG. Thứ sáu - 12/04/2024 22:31

Máy Chiết Rót Công Nghệ Cảm Biến Định Lượng

Máy chiết rót cảm biến được sử dụng để chiết rót tự động các loại chai lọ, bình chứa có dung dịch khác nhau. Máy sử dụng cảm biến để xác định vị trí của chai hoặc bình chứa và điều khiển lượng dung dịch chiết rót một cách chính xác. Bộ phận cảm biến đo lường chính xác lượng dung dịch được chiết rót đảm bảo tính đồng nhất cho quá trình chiết rót, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp như thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, và mỹ phẩm.
Máy chiết rót  4 vòi tự ngắt là thiết bị hoàn toàn phù hợp với các cơ sở sản xuất có các mẫu mã chai, lọ, bình chứa đa dạng về kiểu dáng, kích thước và dung tích.

Xu hướng sử dụng Máy Chiết Rót Cảm Biến

Có thể nói, Máy chiết rót bán tự động và đặc biệt là Máy chiết rót cảm biến đang trở thành xu thế 2024 bởi các tiện ích và năng suất không kém các dòng máy tự động có băng chuyền mà giá thành lại rẻ hơn, phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

1. Tính linh hoạt: 

Đây là điểm ưu việt của dòng Máy chiết rót mới này, bởi nó có thể sử dụng để chiết rót nhiều loại chai lọ có dung tích khác nhau từ 300ml, 500ml, 1000ml… dễ dàng chiết rót mà không cần điều chỉnh định lượng, phù hợp với nhu cầu sản xuất.

2. Độ chính xác cao:

Máy chiết rót cảm biến 4 vòi định lượng có thể chiết rót dung dịch với độ chính xác cao, giúp giảm thiểu lãng phí nguyên liệu và tăng hiệu quả sản xuất.

3. Năng suất lớn, hoạt động hiệu quả

Máy chiết rót cảm biến có thể chiết rót dung dịch với tốc độ cao, năng suất từ 1.200 – 1.600 chai mỗi giờ, giúp tăng năng suất làm việc gấp 3 lần so với phương pháp thủ công.

4. Dễ sử dụng:

Nhờ vào thiết kế đơn giản, chú trọng vào công năng sử dụng, Máy chiết rót cảm biến dễ dàng vận hành và vệ sinh.

5. Chất liệu 304 cao cấp, không han gỉ, đảm bảo VSATTP

Máy được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, không bị oxi hoá, không bị ăn mòn, không thay đổi tính chất khi tiếp xúc hoá chất, nhiệt độ. Điều này giúp máy được các cơ sở sản xuất dược liệu, dược mỹ phẩm, thực phẩm tin dùng để chiết rượu, nước trái cây, nước khoáng, lotion, dung dịch các loại…
Tuy nhiên, máy chiết rót cảm biến 4 vòi cũng có một vài nhước điểm như kích thước lớn, chỉ phù hợp cho các xưởng sản xuất, doanh nghiệp có nhu cầu chiết rót 9.600 – 12.800 chai / ngày, đối với các hộ gia đình có thể thao khảo máy chiết rót thủ công gạt tay. Máy chiết rót gạt tay không sử dụng máy bơm cũng sẽ hạn chế được tiếng ồn mà máy chiết rót cảm biến bán tự động gây ra.

Thông tin Máy Cảm Biến 4 Vòi KAG Việt Nam

 - Tên sản phẩm: Máy chiết rót bán tự động, Máy chiết rót cảm biến
 - Chiết rót dung dịch lỏng: nước, sữa, rượu...
 - Nguyên liệu: Inox SUS304.
 - Máy hoạt động độc lập, tự động dừng chiết theo thời gian cài đặt trước.
 - Năng suất : 1200 – 1600 chai/h
 - Công suất 0,37kw
- Nguồn điện: 220V 50Hz
 - Số vòi làm việc: 4
 - Kích thước 50cm x 150 cm x 85cm


Dây chuyền Chiết rót – Đóng nắp của KAG Việt Nam có 3 loại Máy chiết rót thủ công, Máy chiết rót tự độngMáy chiết rót bán tự động với công suất 2 vòi, 4 vòi, 6 vòi12 vòi.

- Hotline: 0904.68.5252.
- Địa chỉ tham khảo sản phẩm công ty KAG Việt Nam, số 115, ngõ 509, đường Vũ Tông Phan,Thanh Xuân, Hà Nội.
- Email: kagtechvn@gmail.com
- Fanpage: K.A.G Việt Nam - Máy và Công Nghệ
- Website: www.maythucphamkag.com


Các sản phẩm liên quan trong ngành sản xuất đồ uống:
- Máy lọc độc tố trong rượu
- Máy đóng nắp chai
- Thùng gỗ sồi đựng rượu
- Nồi nấu rượu bằng điện
 

  Bình luận

5555 3
tuyendung kythuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây