Quy chuẩn đối với tin rao vặt Bình Định

Nội dung tin đăng chỉ được phép quảng cáo cho việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể, Văn bản quảng cáo không được sao chép từ các nhà quảng cáo khác. Hình ảnh trong quảng cáo phải liên quan đến mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo trong tin.

GIÁ NỒI NẤU RƯỢU 20KG/MẺ, NỒI NẤU RƯỢU 100L

Giá: 1.234
Đăng bởi: vietnam KAG. Thứ hai - 31/05/2021 05:31

Với yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng về chất lượng rượu, độ tinh khiết cao, không đục, không cặn, không chứa các chất độc hại, quy trình sản xuất khép kín, vệ sinh an toàn thực phẩm… đặt ra những khó khăn cho những hộ gia đình nấu rượu nhỏ lẻ. Vì thế mà Hệ thống thiết bị sản xuất rượu dành cho hộ gia đình ra đời, một trong số đó là NỒI NẤU RƯỢU BẰNG ĐIỆN 20KG được ưa chuộng nhất.

Nồi nấu rượu bằng điện 20kg có tốt không?

Nồi nấu rượu bằng điện công suất 20kg/mẻ là nồi nấu rượu mini, có thể dùng điện 1 pha 220v hoặc điện 3 pha 380v.

Nồi nấu rượu cấu tạo từ inox 304 cao cấp, chống gỉ, cùng cấu tạo 3 lớp giúp tăng khả năng gia nhiệt, đồng thời tản nhiệt đều khắp nồi.

Nồi nấu rượu bằng điện có khả năng nấu 20kg gạo mỗi mẻ, chỉ trong khoảng 3 – 4 tiếng, cho chất lượng rượu đồng đều, không sinh ra khói bụi, không ô nhiễm không khí.

Với những ưu điểm mà mà hệ thống chưng cất rượu bằng điện mang lại, các hộ gia đình, cơ sở sản xuất rượu càng ngày càng tin dùng và ưu tiên sử dụng Nồi nấu rượu bằng điện, Tủ nấu cơm công nghiệp và Máy lọc rượu mini.

Để được báo Giá nồi nấu rượu bằng điện 20kg, Nồi nấu rượu bằng điện 100L vui lòng liên hệ 0904685252 
 

THÔNG TIN CHI TIẾT NỒI NẤU RƯỢU 

 

- Điện áp: 380V/220V

- Công suất nấu: 20kg/mẻ.

- Dung tích nồi chứa: 100 lit

- Hãng sản xuất: KAG

- Bảo hành: 1 năm

- Vật liệu: 3 lớp inox 304

Cách dùng nồi nấu rượu 20kg bằng điện 1 pha

Hướng dẫn lắp đặt nồi nấu rượu bằng điện

- Chọn vị trí đặt nồi nấu rượu bằng điện: Đặt nồi nấu rượu ở  vị trí thuận lợi cho cả lắp hệ thống đường nước, đường điện và tiện cho việc cho bỗng vào nấu cũng như xả bỗng, không ở khu vực nhiều người qua lại. Đặt cố định 1 chỗ trong phòng nấu rượu.

- Lắp đặt hệ thống đường nước: Vì thiết kế bồn làm lạnh của nồi nấu rượu chưa đủ lớn để làm mát trong suốt quá trình nấu rượu. Vì thế cần chuẩn bị nguồn nước ra vào tuần hoàn bồn làm mát để đảm bảo rượu chảy ra không bị nóng, làm mất hơi rượu

- Lắp đặt nguồn điện: Các thiết bị điện đã được KAG Việt Nam đấu nối sẵn, người dùng chỉ cần đấu trực tiếp vào cầu dao của nguồn điện.

- Chuẩn bị nguồn nguyên liệu truyền nhiệt: Đối với nồi nấu rượu sử dụng phương pháp truyền nhiệt bằng dầu, cần chuẩn bị đổ đầy 2/3 lượng dầu ăn vào khoang giữa ở lỗ đổ dầu trên thành miệng nồi. Còn khoang truyền nhiệt bằng nước thì đổ tới mức đã vạch sẵn trên ống thăm thủy.

Vận hành và sử dụng nồi nấu rượu bằng điện

- Cho đủ nguyên liệu bỗng rượu vào nồi chưng cất: Cho bỗng rượu vào khoang trong cùng của nồi nấu rượu bằng điện. Không nên cho quá đầy, cho lượng vừa đủ với công suất nồi nấu đã ủ lượng cơm sẵn. Khi đã cấp đủ nguyên liệu vào nồi, đậy nắp và siết chặt các ốc cố định nắp và thân nồi, lưu ý là khi siết ốc, khóa ngoàm phải siết đều các góc để nắp được kín, khít và không bị hở, gây trào sục bỗng ra ngoài.

- Cho dung dịch truyền nhiệt (nước hoặc dầu) vào khoang giữa đến định mức đã quy định, khoảng 2/3 ống thăm thủy hoặc theo vạch đã chia sẵn trên ống.

 - Tiến hành đóng điện và cài đặt thời gian nấu: Cài đặt tủ điện điều khiển (nếu lắp đặt) với thời gian nấu là khoảng 3,5 - 5h, nhiệt độ khoảng 90 độ C và đóng toàn bộ cầu dao điện. 

- Trong quá trình nấu, nếu phát hiện hệ thống bị hở trên nắp, phải ngắt điện của toàn hệ thống sau đó mới siết ốc chặt lại. Khi rượu bắt đầu chảy ra ở vòi ra thì bắt đầu cấp nước làm mát cho bồn ngưng tụ rượu, cấp nước vừa đủ cho hệ thống hoạt động.

Xả bỗng rượu, hèm rượu

Khi rượu thành phẩm đã ra đủ lượng yêu cầu, ngắt điện của toàn bộ hệ thống, ngắt nước làm mát và chờ khoảng 15 phút cho áp lực trong nồi nấu rượu bằng điện giảm xuống mới tiến hành xả đáy để lấy bỗng rượu ra.

Lưu ý trong quá trình xả để lấy bỗng rượu, nên xả nước lạnh vào nồi để giảm nhiệt độ của bỗng rượu cũng như tránh trường hợp bỗng rượu bám vào thân nồi. Vì nhiệt độ của dầu ở khoang đun rất cao.

Để chọn mua nồi nấu rượu chất lượng tốt, phù hợp kinh phí, giá cả phải chăng, KAG Việt Nam là lựa chọn phù hợp nhất. Công ty KAG Việt Nam là đơn vị sản xuất và kinh doanh các thiết bị, máy móc chuyên ngành rượu với mức giá cạnh tranh, được nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình tin dùng.

Liên hệ 0904685252

Địa chỉ 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân - Hà Nội

Website www.maythucphamkag.com

  Bình luận

5555 3
tuyendung kythuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây