Quy chuẩn đối với tin rao vặt Bình Định

Nội dung tin đăng chỉ được phép quảng cáo cho việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể, Văn bản quảng cáo không được sao chép từ các nhà quảng cáo khác. Hình ảnh trong quảng cáo phải liên quan đến mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo trong tin.

Máy đùn xúc xích 15l điện

Giá:
Đăng bởi: Hà Bắc. Thứ tư - 12/06/2024 23:02
Lợi ích khi sử dụng máy nhồi dùng điện Máy đùn xúc xích 15l điện

·        Không tốn công sức quay tay đùn xúc xích: Rõ ràng đây là lợi ích thiết thực nhất để bạn lựa chọn các loại máy đùn dùng điện. Đặc biệt là với trường hợp bạn cần sản xuất xúc xích hay lạp xưởng với số lượng lớn, thì rõ ràng sẽ là không ổn nếu bạn phải tốn sức để sử dụng các loại máy đùn quay tay thông thường.

·        Thao tác sử dụng đơn giản: Máy sử dụng động cơ điện để đẩy piston ép thịt từ trong ống chứa thịt qua ống đùn để nhồi vào trong vỏ xúc xích. Chỉ cần bật máy, nhấn công tắc cho piston ép xuống và dùng bàn đạp chân là có thể dễ dàng có được thành phẩm ưng ý.

·        Năng suất đùn cao: Rõ ràng khi đùn bằng cách thủ công, năng suất sẽ không thể đảm bảo bởi việc quay tay đùn nhiều sẽ khiến tay bạn mỏi, không duy trì được năng suất tối đa. Trong khi đó, 15L sẽ cho năng suất đều đặn.

·        Xúc xích được nhồi chặt mà không bị căng: Lực ép của máy đã được tính toán để không làm cho phần vỏ xúc xích, lạp xưởng bị vỡ khi nhồi thịt vào bên trong. Nhiều kích cỡ ống đùn: Với việc trang bị bốn ống đùn với kích cỡ từ 18, 24, 38 và 42 mm, BV-ETV15L sẽ là thiết bị cực đa năng để đùn nhiều loại thực phẩm khác nhau. Ví dụ, bạn có thể sử dụng ống đùn 18mm để đùn nem chua, 24mm để đùn xúc xích, lạp xưởng, hay 38 và 42mm để đùn dồi lợn.

·        Chất liệu inox bền bỉ: Toàn bộ máy được chế tạo từ inox cao cấp sạch sẽ, rất dễ vệ sinh sau mỗi lần sử dụng, khả năng chống gỉ tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cách vận hành mẫu Máy đùn xúc xích 15l điện 

Cách sử dụng chiếc máy đùn dùng điện 15L này cũng rất đơn giản. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Lắp loại ống đùn có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn chỉ cần xoáy phần đai ốc ở đầu đùn ra, rồi lồng ống đùn vào bên trong đai ốc, sau đó xoáy lại phần đai ốc này vào đầu đùn là được. Có thể tùy chọn các loại ống đùn kích thước 18, 24, 38 hoặc 42 mm để sử dụng.

Bước 2: Cắm dây nối bàn đạp chân với giắc kết nối trên bảng điều khiển của máy. Kết nối một đầu dây nguồn của máy với giắc 3 chân trên bảng điều khiển, đầu còn lại có phích cắm 3 chân thì kết nối với nguồn điện dân dụng 220V. Sau đó bật nút nguồn, nếu thấy nút nguồn sáng đèn thì máy đã sẵn sàng để sử dụng.

Bước 3: Bạn nhấn nút điều chỉnh piston màu đen sang chế độ 1 gạch ngang, tương ứng với mũi tên đi lên để piston nâng đĩa đùn lên trên so với miệng của ống chứa thịt. Khi đĩa đùn đã nâng hết cỡ và chạm vào công tắc, máy sẽ tự ngừng hoạt động.

Bước 4: Ngả ống chứa thịt nghiêng ra khỏi khung thân máy, hoặc có thể tháo ống chứa thịt ra để tiện cho thịt vào trong ống. Sau đó đặt ống trở lại khung máy. Đảm bảo các gá cài trên ống lắp đặt đúng vị trí trên khung máy.

Bước 5: Dùng vỏ xúc xích/vỏ collagen hoặc lòng lợn bọc xung quanh ống đùn.

Bước 6: Nhấn nút điều chỉnh tốc độ đùn sang vị trí bật (1 gạch dọc), vặn núm điều chỉnh để lựa chọn tốc độ piston đùn thích hợp, sau đó ấn nút điều chỉnh piston sang chế độ 2 gạch ngang, tương ứng mũi tên đi xuống.

Bước 7: Nhấn cần đạp chân để piston bắt đầu đẩy đĩa đùn xuống, ép thịt từ trong ống chứa qua ống đùn vào phần vỏ collagen/lòng lợn. Khi thấy vỏ xúc xích đã đầy và cần dừng đùn, bạn chỉ cần nhả cần đạp chân là máy sẽ tự dừng lại. Tiếp tục làm như vậy cho đến khi hết lượng thịt trong ống chứa thịt, máy sẽ tự động dừng lại.

Bước 8: Tắt nguồn máy, ngắt kết nối điện và tháo các bộ phận ống đùn, ống chứa thịt để vệ sinh. Sử dụng tua vít để tháo đĩa đùn và vệ sinh sạch sẽ.Mọi thông tin chi tiết xin khách hàng vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 

  Bình luận

5555 3
tuyendung kythuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây