Quy chuẩn đối với tin rao vặt Bình Định

Nội dung tin đăng chỉ được phép quảng cáo cho việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể, Văn bản quảng cáo không được sao chép từ các nhà quảng cáo khác. Hình ảnh trong quảng cáo phải liên quan đến mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo trong tin.

Dây chống nhiễu 8x0.5 Cu Lưới – Altek Kabel

Giá: 12000
Đăng bởi: Quân Lê. Thứ năm - 14/03/2024 03:29
Dây chống nhiễu 8x0.5 Cu Lưới – Altek Kabel
Bạn đang tìm kiếm một giải pháp đáng tin cậy để bảo vệ hệ thống điện của mình? Altek Kabel mang đến cho bạn giải pháp hoàn hảo với chất lượng cáp hàng đầu và thiết kế đa dạng, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
Cùng tìm hiểu về Dây Chống Nhiễu 8x0.5 Cu Lưới. Được trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt và kiểm tra chất lượng chặt chẽ, dây chống nhiễu Altek Kabel gồm 2 lớp chống nhiễu Al Foil (giấy bạc) + Shield (lớp lưới đồng đan) mang lại hiệu suất ổn định và đáng tin cậy, giúp bảo vệ hệ thống điện của bạn khỏi các tác động có hại từ nhiễu điện từ và các yếu tố bên ngoài.
Cấu tạo lõi gồm 7 sợi đánh số và 1 sợi vàng sọc xanh, với sợi đồng mềm nguyên chất 100% đảm bảo đường truyền mượt mà, mang lại sự ổn định và an toàn cho hệ thống của bạn.
Tiết diện đa dạng từ 0.5 ,0.75 ,1.0 ,1.5, Altek Kabel đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, từ các dự án nhỏ đến các dự án lớn, chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng nhất.
Liên hệ ngay với chúng tôi: Mr. Quân – 0974.818.096 để nhận được tư vấn chi tiết và đặt hàng ngay hôm nay! Altek Kabel - Sự lựa chọn hàng đầu cho hệ thống điện của bạn!
#capdieukhien8c #capchongnhieu8core #capchongnhieu8loi #caprvvp8soi #capcvvs8soi #cap8soialtekkabel #capdieukhien8x0.5 #capdieukhien8x1.0 #capdieukhien8x1.5


  Bình luận

5555 3
tuyendung kythuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây