Bộ thiết bị chiết rót, đóng chai rượu, máy rót rượu, máy đóng nắp chai chuyên dụng

Đăng bởi: vietnam KAG. Thứ tư - 16/06/2021 03:50

Cơ sở rượu đóng chai, dán nhãn theo quy định

Theo quy định mới nhất Thông tư 15/2020/TT-BTC hướng dẫn in, phát hành, quản lý và sử dụng tem đối với rượu sản xuất trong nước, phải được đóng thành chai (bao gồm cả hũ, bình, lọ, can, túi, hộp, thùng), dưới đây gọi chung là chai. Mỗi chai được dán một (01) con tem. Trường hợp chai rượu có sử dụng màng bóng kính bọc bên ngoài thì tem phải được dán vào chai trước khi được đóng màng bóng kính phủ bên ngoài.

Để đáp ứng yêu cầu của nhà nước, các cơ sở sản xuất rượu cần có hệ thống chiết rót đóng nắp chai rượu, dán tem nhãn, tuy nhiên dây chuyền thiết bị này cần kinh phí lớn, không nhiều doanh nghiệp, cơ sở rượu có khả năng đầu tư trang thiết bị này. Vì thế KAG Việt Nam đưa ra thị trường Dây chuyền chiết rót và đóng chai đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm chi phí phù hợp với các cơ sở sản xuất rượu thủ công quy mô nhỏ, vừa đáp ứng đủ nhu cầu đóng gói, vừa có phí đầu tư nhỏ.

Các sản phẩm rượu đóng chai mang tới sự tin tưởng, hài lòng cho khách hàng

Hệ thống chiết rót và đóng nắp chai rượu

Máy chiết rót rượu định lượng thủ công

Năng suất cao, tiết kiệm thời gian làm việc và không tốn điện là 3 ưu điểm chính của Máy chiết rót thủ công. Với Máy chiết rót 4 vòi chiết được định lượng chính xác đến 90%, sử dụng 2 cần gạt để chiết rượu từ bình chứa vào chai theo định mức cài sẵn, Máy rót rượu chỉ cần 1 – 2 nhân công để hoàn thành quá trình chiết rót 4 chai/ lần với tốc độ từ 600-800chai/h.

Máy chiết rót rượu 4 vòi

- Công suất: 600-900 chai, tùy vào dung tích của chai.

- Định lượng thủ công không dùng điện; độ chính xác cao, có thể điều chỉnh định lượng.

- Nguyên liệu 100% inox SUS304

- Công suất 600-800chai/H

- Kích thước: 700x450x1300mm

Máy chiết rót rượu 2 vòi

Máy chiết rót rượu bán tự động

Bên cạnh máy thủ công, cơ sở quy mô lớn có thể dùng máy chiết rót định lượng bán tự động, thiết bị chiết rót này chỉ cần 1 – 2 nhân công để hoàn thành quy trình chiết rót dung dịch, vận tốc gấp đôi máy chiết rót rượu bằng tay thủ công, từ 1200 – 1600 chai/h.

- Nguyên liệu: Inox SUS304.

- Máy hoạt động độc lập, tự động dừng chiết theo thời gian cài đặt trước.

Máy chiết rót bán tự động 4 vòi

- Năng suất : 1200 – 1600 chai/h

- Nguồn điện: 220V 50Hz

- Số vòi làm việc: 4

- Kích thước: 50x100x150mm

Máy đóng nắp, xiết nắp chai thủy tinh

Máy siết nắp chai thay thế hoàn toàn phương pháp xoáy đóng nắp chai phương pháp thủ công vặn tay trước đây, khắc phục các nhược điểm của phương pháp thủ công đóng nắp chai bằng tay, đảm bảo độ kín và chính xác cao, và vệ sinh an toàn cho sản phẩm rượu đóng chai. Thiết kế máy đóng nắp chai có trục điều chỉnh độ cao giúp xoáy nắp những chai kích thước khác nhau, chỉ cần điều chỉnh trục xoáy và bỏ chai vào. Cấu tạo máy cùng hộp điện điều khiển có các công tắc, núm điều chỉnh tốc độ có thể điều chỉnh độ nhanh chậm của motor quay. Khuôn xoáy nắp chai có đường kính nhỏ hơn 50mm có thể đóng nắp đa dạng các chai.

Năng xuất: 2.000 chai/giờ

Số đầu xoáy: 01

Đường kính chai: Φ 50 – 100mm.

Công suất điện: 0.75 Kw.

Kích thước máy: 940x690x2.000 mm.

Đầu tư thiết bị chiết rót đóng nắp chai thu nguồn lợi lớn

Không chỉ nâng cao năng suất đóng gói bao bì chai rượu, nguồn lợi lớn mà người sản xuất thu được khi đóng chai, dán nhãn rượu là vô cùng lớn:

- Các cá nhân, hộ sản xuất rượu thủ công khi có Giấy phép kinh doanh có thể đóng chai, dán tem nhãn và xuất ra thị trường, tạo thành thương hiệu rượu của riêng mình, nâng tầm thương hiệu và khả năng cạnh tranh với các loại rượu nhập khẩu, các loại rượu công nghiệp khác với mức giá thấp hơn mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

- Rượu được đóng chai, dán tem tạo sự đồng đều, chuyên nghiệp, sản phẩm rượu thủ công trông bắt mắt hơn, tạo sự tin tưởng hơn với người tiêu dùng.

- Máy chiết rót - đóng chai rượu thủ công có thể sử dụng cho rất nhiều loại khác nhau, phù hợp cho các cơ sở sản xuất rượu vang, rượu hoa quả, rượu gạo…

- Máy chiết rót chất lỏng giảm bớt thời gian rót ra chai, định lượng bằng mắt trong quá trình sản xuất.

- Máy đóng siết nắp chai có thể đóng nắp chai thủy tinh, chai PET… với nhiều kích thước chai khác nhau.

- Nguyên liệu thép không gỉ hoàn toàn không bị ăn mòn, han gỉ theo thời gian, đảm bảo VSATTP.

- Chi phí đầu tư thấp, được hỗ trợ vận chuyển lắp đặt trên toàn quốc, bảo hành 12 tháng, phù hợp đối với các hộ gia đình và xưởng sản xuất rượu quy mô vừa và nhỏ.

Kích thước của các thiết bị này đều nhỏ gọn, dễ vệ sinh, vừa dễ dàng sử dụng lại mang tính thẩm mỹ cao và hiện đại. Cấu tạo đơn giản nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao, thuận tiện cho quá trình sử dụng cũng như vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

KAG Việt Nam là một trong những nhãn hàng Việt chất lượng cao, uy tín, đáng tin cậy. Năng suất cao, chi phí vận hành thấp giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và sức lao động của nhân công. Liên hệ Công ty KAG Việt Nam để được Tư vấn miễn phí các trang thiết bị ngành thực phẩm, đồ uống, từ sản xuất cho tới đóng gói… theo quy trình đầy đủ và chuyên nghiệp nhất.

Hotline 0904685252

Địa chỉ 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội