Quy chuẩn đối với tin rao vặt Bình Định

Nội dung tin đăng chỉ được phép quảng cáo cho việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể, Văn bản quảng cáo không được sao chép từ các nhà quảng cáo khác. Hình ảnh trong quảng cáo phải liên quan đến mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo trong tin.

Mối Nguy Hại Từ Thực Phẩm Bẩn Đối Với Sức Khỏe Con Người

Giá:
Đăng bởi: manhquynh manh. Thứ ba - 20/07/2021 03:58

Thực phẩm bẩn nguy hại đang được bày bán tràn lan khiến người tiêu dùng rất khó để nhận biết được đâu là thực phẩm bẩn, thực phẩm sạch. Cùng với đó là việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, chất phụ gia không rõ xuất xứ, chất phụ gia cấm, hay sử dụng những loại hóa chất với mục đích để những loại thực phẩm trở nên tươi ngon trở lại.

Mặc dù trước đó thực phẩm đã không thể sử dụng được và có hiện tượng phân hủy, bốc mùi. Nhưng vì lợi nhuận của nhóm nhỏ mà người sản xuất, người bán hàng,… đã bất chấp sức khỏe, tính mạng người tiêu dùng. Họ đã cho và chế biến những loại chất cấm vào thực phẩm người tiêu dùng dùng hàng ngày.


Chính vì vậy những người tiêu dùng cần phải cẩn trọng hơn và trở thành những người tiêu dùng thông thái trong việc mua và lựa chọn sử dụng thực phẩm hàng ngày để phòng tránh ngộ độc cũng như chất gây hại đi vào cơ thể. Hãy thường xuyên theo dõi các chương trình thông tin trên truyền hình, báo đài,… uy tín là cách mà người tiêu dùng có thể biết được thêm những thông tin liên quan đến thực phẩm bẩn và cách phù phép thực phẩm trở thành thực phẩm bẩn. Mua hàng tại các cửa hàng thân quen, đây cũng là cách để giúp bạn và gia đình an toàn. Tận dụng không gian sống vốn có để tạo ra những thực phẩm sạch cho gia đình và tạo thêm không gian xanh, tươi mát,….

Hãy nhớ rằng tình trạng thực phẩm bẩn đang là 1 vấn đề nhức nhối. Thực phẩm bẩn đang rình rập và bủa vây xung quanh gia đình bạn. Hãy thực sự trở thành người tiêu dùng thông thái bạn nhé

Tham khảo thêm những bài viết khác tại:

https://nanifood.com.vn/category/bai-viet-tu-van

  Bình luận

5555 3
tuyendung kythuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây