Quy chuẩn đối với tin rao vặt Bình Định

Nội dung tin đăng chỉ được phép quảng cáo cho việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể, Văn bản quảng cáo không được sao chép từ các nhà quảng cáo khác. Hình ảnh trong quảng cáo phải liên quan đến mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo trong tin.

Phương pháp chiết rót định lượng, Thiết bị chiết rót định lượng chuẩn xác, nhanh chóng 2021

Giá: 99
Đăng bởi: vietnam KAG. Thứ ba - 22/06/2021 23:47

Các phương pháp định lượng chủ yếu

 – Định lượng bằng bình định mức: chất lỏng được định lượng chính xác nhờ bình định mức trước khi rót vào chai.

 – Định lượng bằng chiết tới mức cố định: chất lỏng được chiết tới mức cố định trong chai bằng cách chiết đầy, sau đó lấy khối thể tích bù trừ ra khỏi chai; khi đó mức lỏng trong chai sẽ sụt xuống một khoảng như nhau bất kể thể tích của các chai có bằng nhau hay không. Ngoài ra còn sử dụng ống thông hơi, chất lỏng đựoc chiết tới khi ngập miệng ống thông hơi sẽ dứng lại. Phương pháp nầy có độ chính xác không cao, tuỳ thuộc độ đồng đều của chai.

 – Định lượng bằng cách chiết theo thời gian: cho chất lỏng chảy vào chai trong khoảng thời gian xác định, có thể xem như thể tích chất lỏng chảy là không đổi. phương pháp nầy chỉ áp dụng cho các sản phẩm có giá tri thấp, không yêu cầu độ chính xác định lượng.

3 loại máy chiết rót trên thị trường hiện nay

Máy chiết rót định lượng thủ công gạt tay

Máy chiết rót thủ công là thiết bị chiết rót không dùng điện, chỉ cần 1 – 2 người cho để hoàn thành công đoạn chiết rót dung dịch vào chai.

 - Tên sản phẩm: Máy chiết rót chất lỏng, Máy chiết rót nước, Máy định lượng 4 vòi

 - Công suất: 600-900 chai, tùy vào dung tích của chai.

 - Định lượng thủ công không dùng điện; độ chính xác cao, có thể điều chỉnh định lượng.

 - Nguyên liệu 100% inox 304

 - Công suất 600-800chai/H

 - Kích thước: 700x450x1300mm

Ngoài ra còn có Máy chiết rót thủ công 2 vòi, đây là Máy chiết rót mini, có cấu tạo và nguyên lý hoạt động tương tự như máy chiết rót định lượng gạt tay thông thường.

Máy chiết rót bán tự động

Với thao tác đơn giản kết hợp với định mức tự động, công việc chiết rót cũng chỉ cần 1 – 2 người cho khâu sản xuất này, và tốc độ nhanh gấp 2 lần so với máy chiết rót thủ công

 - Tên sản phẩm: Máy chiết rót định lượng bán tự động, Máy chiết rót chất lỏng, Máy chiết rót 4 vòi bán tự động

- Nguyên liệu: Inox SUS304.

 - Máy hoạt động độc lập, tự động dừng chiết theo thời gian cài đặt trước.

 - Năng suất : 1200 – 1600 chai/h

- Nguồn điện: 220V 50Hz

 - Số vòi làm việc: 4 vòi

- Kích thước: 100m x 50cm x 150cm

Máy chiết rót dung dịch đặc piston

Máy chiết rót dung dịch đặc hoạt động dựa vào piston để chiết rót các dung dịch dạng đặc như cao, dầu, kem, thạch… máy sử dụng trong nhiều ngành sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất, thực phẩm. Nguyên lý vận hành dựa trên Piston làm nhiệm vụ bơm và chiết trong khi đó cảm ứng điện từ giúp định lượng chính xác như dung tích cài đặt. Máy có cấu tạo 3 bộ phận chính là Phễu chứa nguyên liệu, Vòi chiết, và Bơm piston.

- Tên sản phẩm: Máy Chiết Rót Dung Dịch Đặc hay Máy Chiết Piston 2 Vòi

 - Nguồn điện: 220/110 V 50/60 Hz

 - Áp lực khí nén: 0.4 - 06 Mpa

 - Tốc độ chiết: 5 - 30 sản phẩm/ phút

 - Sai số: ≤±1% 

 - Khoảng định lượng: 20 - 500 ml ( hoặc theo đặt hàng)

 - Kích thước máy: 1100 x 360 x 640 mm

 - Trọng lương: 75 Kg

Ưu điểm, lợi ích của Máy chiết rót

Máy chiết rót dễ dàng sử dụng, giảm bớt nhân công

Kích thước máy nhỏ gọn, dễ vệ sinh, vừa dễ dàng sử dụng lại mang tính thẩm mỹ cao và hiện đại. Cấu tạo đơn giản nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao, thuận tiện cho quá trình sử dụng cũng như vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. KAG Việt Nam là một trong những nhãn hàng Việt chất lượng cao, uy tín, đáng tin cậy. Năng suất cao, chi phí vận hành thấp giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và sức lao động của nhân công. Với thiết bị chiết rót dễ vận hành, độ chính xác cao, chỉ cần 1 - 2 công nhân có thể đảm bảo việc chiết rót nhiều chai cùng một lúc.

Năng suất làm việc cao, ứng dụng rộng rãi

Máy chiết rót được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, đặc biệt là trong quá trình chế biến thực phẩm, chiết rót chất lỏng, chiết rót nước uống đóng chai hay sản xuất dược mỹ phẩm… phù hợp nhiều quy mô từ thủ công đến công nghiệp.

Máy chiết rót có gía cả phù hợp

Phù hợp cho mọi cơ sở sản xuất, phạm vi ứng dụng rộng từ ngành thực phẩm, mỹ phẩm cho tới dược phẩm đều có thể sử dụng máy này, từ sản xuất nước mắm, chiết rót rượu, cho tới chiết rót nước hoa quả… từ dung dịch lỏng tới dung dịch sánh, dung dịch sệt. Giá của máy chiết rót không phải là vấn đề vì chất lượng, độ bền của máy khá cao, tính tiện dụng, tính năng suất của máy hoàn toàn phù hợp với giá thành mà KAG Việt Nam đưa ra.

Tạo nên sự chuyên nghiệp và hiện đại

Chất liệu máy chiết rót hoàn toàn từ inox 304 cao cấp, không hoen rỉ, không thôi nhiễm chất độc hại vì thế máy đạt độ bền cao, chống ăn mòn và không gây ảnh hưởng chất lượng thành phẩm. Inox 304 chất lượng có độ sáng bóng, mang lại sự chuyên nghiệp, sang trọng và hiện đại trong không gian nhà xưởng, không gian cơ sở sản xuất. Chất liệu SUS 304 là loại thép không gỉ cao cấp, đảm bảo VSATTP và đáp ứng yêu cầu chất lượng thiết bị chế biến thực phẩm của Tiêu chuẩn quốc gia.

Liên hệ Công ty KAG Việt Nam để được Tư vấn miễn phí các trang thiết bị ngành thực phẩm, đồ uống, từ sản xuất cho tới đóng gói… theo quy trình đầy đủ và chuyên nghiệp nhất.

Hotline 0904685252

Địa chỉ 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

Website www.maythucphamkag.com

  Bình luận

TIN KHÁC
5555 3
tuyendung kythuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây