Quy chuẩn đối với tin rao vặt Bình Định

Nội dung tin đăng chỉ được phép quảng cáo cho việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể, Văn bản quảng cáo không được sao chép từ các nhà quảng cáo khác. Hình ảnh trong quảng cáo phải liên quan đến mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo trong tin.

Máy vắt ly tâm công nghiệp 40kg

Giá:
Đăng bởi: Hà Bắc. Thứ năm - 04/07/2024 04:02
Những đặc điểm của Máy vắt ly tâm công nghiệp  40kg

Máy vắt ly tâm công nghiệp có cấu tạo con lắc 3 chân vững chắc, giúp máy đứng vững khi phải hoạt động cường độ cao. Hạn chế tối đa việc rung, lắc khi máy vận hành đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Toàn bộ máy được làm từ chất liệu inox dày, nên máy có trọng lượng khá nặng. Loại chất liệu này giúp đảm bảo an toàn vệ sinh vì không có tính hoen gỉ. Ngoài ra còn sáng bóng giúp tăng cường tính thẩm mỹ cho thiết bị. Việc vệ sinh máy vẫn dễ dàng, vì máy ít có khả năng bị bám bẩn.
Bộ phận lồng quay là nơi tiếp trực tiếp xử lý các sản phẩm nên được chê tạo từ inox/sắt dày, có độ bền cao. Thích ứng được mức quay lớn để quá trình vắt diễn ra nhanh chóng.
Máy không có nắp đạy nhưng người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng không bị bắn nước hoặc sản phẩm ra ngoài. Do miệng máy được thiết khung vòm sâu, khi máy quay cũng không khiến sản phẩm bị bắn ra ngoài. Rất đảm bảo vệ sinh xung quanh không cần dọn dẹp nhiều sau khi sử dụng.
Máy có hệ thống truyền động theo tải trọng làm việc của việc. Nên đảm bảo thành phẩm tốt khi người dùng sử dụng đúng mức tải trọng quy định.
Bánh xe khởi động ly tâm do động cơ điều khiển trực tiếp, máy sẽ hoạt động từ từ rồi tăng tốc độ đến khi đạt. Sử dụng máy rất dễ dàng, máy vận hàng trơn mượt các nút chức năng không gây nhầm lẫn.

Tại sao bạn lên mua máy ly tâm inox tại Công ty TNHH TM và XD Công Nghệ Hà Bắc ?

Máy vắt ly tâm tách nước được sử dụng nhiều dài nên chúng ta cần tìm máy của các cơ sở uy tín. Công ty thiết bị HÀ BẮC là một công ty chuyên về các thiết bị chế biến thực phẩm. Đây là một công ty được vận hành lâu dài và uy tín luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những chiếc máy vắt hoặc thiết bị vắt nào đó, thậm chí là cả vắt tay để thực hiện công việc của mình. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những dòng máy vắt chuyên nghiệp như máy vắt ly tâm để có chất lượng cao. Vì nhưng lý do sau đây:
  • Máy vắt ly tâm là thiết bị được chế tạo trên dây chuyền công nghệ cao, tổng thể cấu tạo chắc chắn. Đã được thử nghiệm nhiều lần trước khi công bố ra thị trường, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.
  • Những máy vắt không chuyên khác có thể không vắt và tách nước sạch khiến bạn phải vắt nhiều lần. Nhưng khi sử dụng máy, bạn chỉ cần 1 lần vắt là đã kiệt đến 90% mang lại hiệu quả cực kỳ cao.
  • Đối với những đơn vị nhỏ lẻ, có thể sử dụng cả phương phastp lọc và vắt tay như khi chế biến sữa đậu lành. Có thể phải chờ lọc qua đêm hoặc dùng sức rất nhiều mà vẫn không thể vắt kiệt bã. Khi dùng máy vắt ly tâm, có sẵn khoang tách bã và nước riêng biệt không cần dùng đến sức người. Ngay cả với cửa hàng giặt khô cũng có tính ứng dụng cao.
  • Máy quay và làm việc với tốc độ cao nhưng không dễ hỏng, có tuổi thọ trung bình khá cao. Khi dùng rất ít phải sửa chữa, không giống như những loại máy không chuyên khi vắt tải trọng lớn mất nhiều thời gian thậm chí còn nhanh hỏng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Số 9 ngõ 170 đường Thạch Bàn, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
 

  Bình luận

5555 3
tuyendung kythuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây